MC Phương Thảo Liên Quân Mobile tung bộ ảnh cưới đẹp 'xuất thần'

Bộ ảnh cưới của MC Phương Thảo và chồng Lê Đức được thực hiện tại Nhà hát Tuổi trẻ vừa được tung ra khiến các fans hâm mộ không khỏi trầm trồ.

15/12/2021 09:55

Sau hai năm hẹn hò, MC Phương Thảo và chồng là Lê Đức - Phụ trách mảng Esports của Garena tại Việt Nam đã chính thức nên duyên vợ chồng. Lễ ăn hỏi của 'cặp đôi vàng trong làng Liên Quân' đã được tổ chức vào ngày 23/11 vừa qua nhận được sự chúc phúc của đông đảo bạn bè và người hâm mộ.

Mới đây, MC Phương Thảo đã tung trọn bộ ảnh cưới của mình được chụp tại Nhà hát Tuổi Trẻ. Cô chia sẻ: 'Khi được hỏi 'Tình yêu của 2 bạn bắt đầu từ đâu?'. Cả hai đều có chung một câu trả lời - đó là sân khấu, là nơi chúng tôi gặp nhau, từ đối tác, thành đồng nghiệp, tới người yêu, và… bạn đời, là nơi chứng kiến nhiều giai đoạn trưởng thành, nhiều khoảnh khắc đẹp có, xấu có của mỗi chúng tôi.

2 năm qua, dù là bước cạnh nhau với vai trò nào, dẫn chương trình - đạo diễn, hay người yêu, người bạn của nhau, thì có những điều vẫn chưa bao giờ thay đổi cả!

MC Phương Thảo Liên Quân Mobile tung bộ ảnh cưới đẹp 'xuất thần' 0

MC Phương Thảo Liên Quân Mobile tung bộ ảnh cưới đẹp 'xuất thần' 1

MC Phương Thảo tung ảnh cưới tại Nhà hát Tuổi trẻ - nơi bắt đầu tình yêu của cả hai.

MC Phương Thảo tung ảnh cưới tại Nhà hát Tuổi trẻ - nơi bắt đầu tình yêu của cả hai.

Chúng tôi vẫn luôn được đứng chung một sân khấu, một người cầm mic, một người lặng lẽ sau cánh gà, vẫn luôn nhìn thấy được mồ hôi và cả nước mắt của nhau, những lần toả sáng hay thất bại, vẫn luôn mến mộ nhau vì những gì cả 2 nỗ lực và cố gắng, trong công việc và cuộc sống.

Dù sau này có dắt tay nhau trên sân khấu nào của cuộc đời đi nữa, tôi tin hình ảnh đẹp nhất về đối phương trong mắt chúng tôi, vẫn luôn là nhìn thấy nhau cống hiến cho tuổi trẻ!

Đó cũng là lý do và ý tưởng cho bộ ảnh cưới, lấy bối cảnh sân khấu mà chúng tôi thực hiện cho nhau. Cảm ơn Nhà hát Tuổi Trẻ đã giúp 2 bạn trẻ hiện thực hoá ý tưởng, trong một bối cảnh rất tình, rất thơ này ạ'.

MC Phương Thảo Liên Quân Mobile tung bộ ảnh cưới đẹp 'xuất thần' 3

MC Phương Thảo Liên Quân Mobile tung bộ ảnh cưới đẹp 'xuất thần' 4

Bộ ảnh cưới của cặp đôi nhận về vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Bộ ảnh cưới của cặp đôi nhận về vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Trước đó, MC Vũ Phương Thảo đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh ghi lại hành trình quen biết của mình và Lê Đức. Theo đó, vào năm 2019, cặp đôi bắt đầu làm việc chung với nhau tại các giải đấu Liên Quân. Năm 2020 bắt đầu hẹn hò, và chỉ sau hơn một năm yêu đương, cặp đôi quyết định về chung một nhà.

MC Phương Thảo cũng dự định cuối năm nay sẽ tổ chức lễ cưới nhưng do dịch bệnh nên chỉ tổ chức một buổi lễ nho nhỏ. Cô hi vọng khi dịch bệnh được đẩy lùi sẽ co cơ hội tổ chức tiệc cưới để mời mọi người tới chung vui.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác trong bộ ảnh cưới đầy ý nghĩa này:

MC Phương Thảo Liên Quân Mobile tung bộ ảnh cưới đẹp 'xuất thần' 6

MC Phương Thảo Liên Quân Mobile tung bộ ảnh cưới đẹp 'xuất thần' 7

MC Phương Thảo Liên Quân Mobile tung bộ ảnh cưới đẹp 'xuất thần' 8

MC Phương Thảo Liên Quân Mobile tung bộ ảnh cưới đẹp 'xuất thần' 9

MC Phương Thảo Liên Quân Mobile tung bộ ảnh cưới đẹp 'xuất thần' 10

MC Phương Thảo Liên Quân Mobile tung bộ ảnh cưới đẹp 'xuất thần' 11

MC Phương Thảo Liên Quân Mobile tung bộ ảnh cưới đẹp 'xuất thần' 12

MC Phương Thảo Liên Quân Mobile tung bộ ảnh cưới đẹp 'xuất thần' 13

Theo Vy Vy/vtc news
Tin cùng chuyên mục