Mèo 2k4 đăng tâm thư trải lòng khi bị report: 'Mình cảm thấy bị tổn thương'

Nữ streamer Liên Quân Mobile tỏ ra bức xúc khi bị đối xử tệ tạc dù là con gái.

11/09/2021 11:48

Là một trong những nữ streamer Liên Quân Mobile nổi tiếng của cộng đồng game thủ Việt, Mèo 2k4 ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi của cộng đồng game thủ Việt.

Trong thời gian gần đây, Mèo 2k4 liên tục gặp phải vấn đề với những đồng đội chơi game cùng mình. Theo đó, mỗi buổi livestream, Mèo 2k4 thường tạo phòng và rủ một số bạn khán giả vào chơi game cùng mình. Tuy nhiên, cô nàng đã không thể ngờ được khi gặp phải những thành phần... 'phá game'. 

Streamer Mèo 2k4

Streamer Mèo 2k4

Mèo 2k4 liên tục than phiền về vấn đề này trên trang cá nhân và fanpage thế nhưng tình hình không hề được cải thiện.

Mới đây, nữ streamer đã bức xúc tột độ khi bị chính đồng đội chơi game cùng report.

'Mèo xin lỗi nếu có thái độ và lời nói không tốt trên buổi live tối nay cũng như tất cả những livestream vừa qua. Bản thân mình chơi game không tốt nên các bạn có thể cân nhắc khi vào chơi cùng Mèo.Không cần phải nhập ID phòng vào chơi chung rồi report mình. 1 sao nó quan trọng đến vậy ạ?'  - Mèo 2k4 viết.

Bài viết của Mèo 2k4

Bài viết của Mèo 2k4

'... Mình cảm thấy bị tổn thương bởi chính những khán giả...mình cứ ngỡ những ai vào chơi chung đều yêu quý mình chứ? Trận đấu có trận này, trận kia. Và hơn hết mỗi trận dù 'xanh' hay 'phế' Mèo cũng đã cố gắng hết sức rồi.

'Streamer' nhưng mình cũng là con gái, cũng là con người, có cảm xúc mà?

Vài dòng đêm muộn và có lẽ cũng là lần đầu tiên Mèo viết những dòng tâm sự như thế này. Chúng mình đã bên nhau trải qua rất nhiều chuyện nhưng đến tận bây giờ, mong chúng mình có thể 'hiểu' và gắn bó cùng nhau lâu hơn nữa.'

Mèo 2k4 đăng tâm thư trải lòng khi bị report: 'Mình cảm thấy bị tổn thương' 2

Sau đó, Mèo 2k4 cũng đã đăng một clip lý giải về việc hay 'quạo' trên sóng livestream. Cô nàng cho rằng vì là streamer nên không được chửi khán giả... nhưng nếu nhận được sự ủng hộ của số đông thì là vấn đề khác.

Video: 'Lý do mình hay quạo - Mèo 2k4

Tuy bức xúc và buồn bã, song Mèo 2k4 vẫn chăm chỉ livestream đúng hẹn để phục vụ những người thật sự yêu mến mình.

Theo Chang Min/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều