Mèo cưng phá hỏng tivi, nữ streamer đang hào hứng giao lưu với khán giả cũng phải 'tắt ngúm' nụ cười

Chú mèo cưng đã phá hỏng chiếc ti vi có giá trị khoảng 15 triệu đồng chỉ trong 1 'nốt nhạc' khiến nữ streamer đang lên sóng cũng phải 'cạn lời'.

28/08/2021 14:28

Những chú mèo cưng, cún cưng là người bạn thân thiết và không thể thiếu đối với nhiều người. Các streamer cũng không cưỡng lại sức hút của những thú nuôi này mà nuông chiều, yêu thương, cho chúng thoải mái chạy nhảy khắp trong phòng. Tuy nhiên việc này dẫn đến những hậu quả đáng tiếc,

Như mới đây, trường hợp của cô nàng nữ streamer người Hà Lan có tên là Esmania đã gặp phải tình huống éo le. Trong buổi lên sóng mới đây, Esmania đã để cho những chú mèo cưng của mình chạy nhảy thoải mái trong phòng. Thậm chí cô còn ôm một chú mèo vào lòng khi đang livestream.

Clip: Nữ streamer 'tắt ngúm nụ cười' khi bị mèo phá hỏng tivi.

Đang nói chuyện vui vẻ trên sóng thì một sự cố hy hữu đã xảy ra. Không biết bằng cách nào thì chú mèo của nữ streamer này đã chạy một mạch từ trên giường và lao thẳng vào một chiếc tivi trong phòng.

Hậu quả là chiếc tivi này đập mạnh xuống sàn nhà. Nghe thấy tiếng rơi vỡ, bầu không khí vui vẻ trên livestream ngay lập tức biến mất. Có vẻ như sau cú va chạm mạnh như vậy thì chiếc tivi này đã bị hỏng.

Mèo cưng phá hỏng tivi, nữ streamer đang hào hứng giao lưu với khán giả cũng phải 'tắt ngúm' nụ cười 0

Nữ streamer ôm mặt buồn rầu vì mèo cưng vừa làm hỏng ti vi.

Nữ streamer ôm mặt buồn rầu vì mèo cưng vừa làm hỏng ti vi.

Khoảnh khắc chú mèo cưng phá hỏng chiếc tivi của Esmania đã nhanh chóng được cắt lại và được chia sẻ trên mạng xã hội nhận được nhiều sự đồng cảm từ fans.

Được biết, chiếc tivi vừa bị hỏng của cô nàng Esmania có giá trị là 650 USD (khoảng 15 triệu VNĐ). Đây là một tài sản có giá trị không nhỏ nên cô nàng Esmania lập tức 'tắt nụ cười' cũng là điều dễ hiểu.

Nhiều khán giả sau khi xem tình huống đó đã bày tỏ sự thông cảm với Esmania và hy vọng rằng chiếc tivi không bị hỏng quá nặng và có thể sửa chữa được.

Mèo cưng phá hỏng tivi, nữ streamer đang hào hứng giao lưu với khán giả cũng phải 'tắt ngúm' nụ cười 2

Mèo cưng phá hỏng tivi, nữ streamer đang hào hứng giao lưu với khán giả cũng phải 'tắt ngúm' nụ cười 3

Nữ streamer xinh đẹp.

Nữ streamer xinh đẹp.
Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều