#360 độ Fan game

Mèo Sao Hỏa xóa thẳng tay các clip liên quan đến tình cũ trên TikTok 3,6 triệu người theo dõi

Mèo Sao Hỏa 'dọn' sạch sẽ các clip liên quan đến Long Men kể từ nửa đầu tháng 3 đổ về trước.

11/05/2021 09:50

google_Tiin.vn

Mèo Sao Hỏa là cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng và được nhiều người yêu thích khi sở hữu giọng nói ngọt ngào cùng nụ cười tỏa nắng. Đó là lý do vì sao Mèo lại là một trong những nữ streamer có lượt theo dõi hàng đầu trên mạng xã hội TikTok Việt.

Dù đã gia nhập ngành stream từ những năm 2018, thế nhưng tên tuổi của Mèo Sao Hỏa thật sự được nhiều người biết tới rộng rãi khi thường xuyên phát 'ngôn tình' cùng Long Men thông qua các clip ngắn trên TikTok.

Mèo Sao Hỏa xóa thẳng tay các clip liên quan đến tình cũ trên TikTok 3,6 triệu người theo dõi 0

Cô nàng Mèo Sao Hỏa.

Cô nàng Mèo Sao Hỏa.

Mới đây, Mèo Sao Hỏa bất ngờ có động thái khiến nhiều người chú ý. Cụ thể, khi vào kênh TikTok với 3,6 triệu người theo dõi, các fan tìm mỏi mắt cũng không ra những clip cũ kể từ giữa tháng 3 đổ về trước. Động thái này của Mèo Sao Hỏa khiến nhiều người cảm thấy tò mò.

Mèo Sao Hỏa xóa các clip liên quan đến bạn trai cũ.

Mèo Sao Hỏa xóa các clip liên quan đến bạn trai cũ.

Có lẽ hành động này của Mèo Sao Hỏa là nhằm quên đi quá khứ sau khi chia tay bạn trai cũ bởi tất cả các clip biến mất đều là các clip đã đem đến sự nổi tiếng cho cặp đôi này. Thậm chí, có hàng loạt những clip đạt được hàng chục triệu lượt xem và trở thành trending một thời.

Động thái của Mèo Sao Hỏa khiến không ít người nuối tiếc bởi đối với họ, những màn thể hiện tình cảm luôn truyền đến động lực tích cực trong cuộc sống.

Mèo Sao Hỏa xóa thẳng tay các clip liên quan đến tình cũ trên TikTok 3,6 triệu người theo dõi 3

Mèo Sao Hỏa xóa thẳng tay các clip liên quan đến tình cũ trên TikTok 3,6 triệu người theo dõi 4

Mèo Sao Hỏa xóa thẳng tay các clip liên quan đến tình cũ trên TikTok 3,6 triệu người theo dõi 5

Hiện tại trên kênh TikTok của Mèo Sao Hỏa chỉ còn đăng tải những clip của riêng bản thân cô, chủ yếu tập trung vào các trải nghiệm du lịch, suy nghĩ cuộc sống và review các món đồ độc lạ mà bản thân cô mua về.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục