Mimosa bắt chước Chi Pu nói 'nửa tây nửa ta' khi 'sủi' livestream

Học hỏi Chi Pu nói nửa Việt nửa Anh, tuy nhiên thay vì bị chỉ trích, Mimosa chỉ bị fans phàn nàn vì suốt ngày 'lặn' không livestream.

15/10/2021 10:14

Giáo chủ Mimosa Chu luôn nằm trong top những người 'nhây' và thú vị nhất của làng streamer Việt Nam. Từ ngoại hình cho đến tính cách, Mimosa mang lại cho người xem của mình sự thú vị ngay từ trong những câu đầu của buổi stream ra đến ngoài đời.

Giáo chủ Mimosa.

Giáo chủ Mimosa.

Tuy nhiên, Mimosa còn được fans gọi vui với biệt danh 'streamer lừa', bởi anh chàng thường xuyên gắn liền với việc 'trốn stream'. Giáo chủ thường xuyên trốn với nhiều lý do, thậm chí có khi 'sủi tăm' cả tháng trời nên chắc hẳn ai là fans hâm mộ của anh chàng đã quá quen thuộc.

Mới đây, Mimosa bắt trend mới, sử dụng ngôn ngữ 'nửa tây nửa ta' bắt chước Chi Pu để gửi gắm đến các fans: 'People make it complicated quá nên là phải bỏ social network đi mà sống thôi, scary mà đúng không?' (Tạm dịch: Mọi người làm cho nó phức tạp quá, nên phải bỏ mạng xã hội đi mà sống thôi, đáng sợ mà đúng không?').

Mimosa bắt chước Chi Pu nói 'nửa tây nửa ta' khi 'sủi' livestream 1

Mới đây, Mimosa 'bắt trend' Chi Pu để 'sủi' stream.

Mới đây, Mimosa 'bắt trend' Chi Pu để 'sủi' stream.

Cách nói chuyện này được học hỏi từ nữ ca sĩ Chi Pu sau khoảng thời gian học tập bên Mỹ đã thể hiện khi giao lưu livestream với fans. Điều này khiến cho cộng đồng mạng phản ứng và chỉ trích dữ dội.

Còn về phía Mimosa, các fans đã quá quen thuộc với độ 'lầy lội', hài hước của anh chàng nên việc 'bắt trend' này không có gì lạ. Thậm chí, có pha 'sủi' stream được đầu tư công phu cả về đạo cụ lẫn diễn xuất. Anh chàng dựng nên tình huống mình bị bắt cóc, tay chân bị trói vào ghế nên 'không thể stream cho các bạn thân yêu được'.

Nam streamer thường nghĩ ra các lý do để nghỉ live.

Nam streamer thường nghĩ ra các lý do để nghỉ live.

Mimosa bắt chước Chi Pu nói 'nửa tây nửa ta' khi 'sủi' livestream 4

Mimosa bắt chước Chi Pu nói 'nửa tây nửa ta' khi 'sủi' livestream 5

Fan hâm mộ của 'giáo chủ' tin rằng, Mimosa lại chuẩn bị 'lặn mất tăm' sau màn áp dụng 'hot trend' này.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục