Misthy được tặng hẳn 2 cái iPhone 12 nhưng vẫn 'khóc thét' bởi lý do này

Nữ Streamer xinh đẹp Misthy được tặng 2 chiếc điện thoại iPhone 12 đời mới nhất có giá trị lên đến hơn 60 triệu đồng.

06/01/2021 15:44

Misthy là một trong trong những streamer đình đám nhất hiện nay. Với khả năng nói chuyện nhí nhảnh, tính cách vui vẻ, ngoại kinh cực kì xinh đẹp và đáng yêu. Misthy luôn chiếm được sự yêu mến của người hâm mộ dù là những người khó tính nhất.

Mới đây, Misthy đã đăng tải video vô cùng ý nghĩa khi mở những món quà mà fans dành tặng cho mình. Trong đoạn video, Misthy đã bóc từng món quà mà người hâm mộ gửi tặng, có thể kể đến như lightstick của BLACK PINK – Nhóm nhạc thần tượng nữ nổi tiếng của Hàn Quốc, cả 1 hộp tất có in hình của Misthy, máy chơi điện tử…

Video: Misthy khui quà 'khủng' từ fans tặng.

Ngoài ra có 2 món quà bất ngờ mà fan gửi tặng khiến Misthy ngỡ ngàng, đó chính là 2 chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max vừa mới ra mắt có giá trị mỗi chiếc lên đến hơn 30 triệu đồng.

Misthy tưởng rằng fans 'troll' mình bằng hộp có vỏ ngoài giống iPhone 12.

Misthy tưởng rằng fans 'troll' mình bằng hộp có vỏ ngoài giống iPhone 12.

Misthy được tặng hẳn 2 cái iPhone 12 nhưng vẫn 'khóc thét' bởi lý do này 1

Cô nàng không tin và bóc thử hộp ra.

Cô nàng không tin và bóc thử hộp ra.

Ban đầu cô nàng còn nghi ngờ không biết món quà có phải là đồ gì khác không nên đã lỡ khui vỏ hộp và giấy bọc. Tuy nhiên sau khi thấy có 1 hộp iPhone tương tự, Misthy đã rút kinh nghiệm không bóc ra và giữ nguyên hiện trạng. Cô nàng còn hài hước chia sẻ: 'Liệu pass lại mà người ta mua bên trong là cục đá thì sao nhỉ'.

Cô nàng cảm thấy 'đau tim' khi phát hiện ra fans tặng iPhone 12 bản mới nhất.

Cô nàng cảm thấy 'đau tim' khi phát hiện ra fans tặng iPhone 12 bản mới nhất.

Lẽ ra sau khi nhận được món quà giá trị từ fan, Misthy sẽ phải cảm thấy vui sướng, hạnh phúc nhưng cô nàng lại tỏ ra 'đau khổ', buồn rầu. Nguyên nhân là bởi cô nàng streamer này vừa mới tậu iPhone 12, thậm chí tậu đúng 2 cái.

Lý do là cô nàng vừa mới mua 2 cái xong.

Lý do là cô nàng vừa mới mua 2 cái xong.

Nhiều fan sau khi chứng kiến màn bóc quà của Misthy hài hước bình luận: 'Mua 2 được tặng 4, hời quá Misthy ơi', 'Dành tặng để chơi trò chơi đi Thy', 'Hời quá, được tận 2 cái điện thoại mới', 'Thy có thể dành tặng người thân yêu của mình mà', 'Dù gì cũng là đồ fan tặng, Thy nên dùng hay cho ai nha, đừng bán nha'…

Không biết Misthy sẽ 'xử lý' sao với 2 chiếc điện thoại iPhone 12 mới. Tuy nhiên nhìn những món quà mà cô nàng streamer được tặng, có thể thấy Misthy được rất nhiều fan hâm mộ yêu mến.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều