Misthy hoạt động trở lại trên Youtube nhưng ở kênh mới, phải chăng kênh 6 triệu subs thực sự bay màu?

Động thái mới nhất của Misthy sau thông báo kênh Youtube 6 triệu subs bị đánh gậy bản quyền khiến fan lo lắng rằng điều xấu đã xảy ra.

19/03/2021 10:53

Cách đây ít ngày, Misthy khiến người hâm mộ lo lắng khi thông báo kênh Youtube 'Mitshy' với gần 6 triệu subscribers của mình đang bị Youtube đánh gậy bản quyền, có nguy cơ bị khóa kênh vĩnh viễn. Nữ streamer cũng cho biết rằng phía công ty đang liên hệ để khắc phục sự cố và sẽ có câu trả lời vào ngày 17/3. 

Tuy nhiên, sau ngày 17/3, cả Misthy lẫn phía công ty của cô không có 'update' nào về sự việc. Điều bất ngờ hơn là, Misthy trở lại hoạt động trên YouTube nhưng là ở một kênh hoàn toàn khác có tên Misthy Play.

Hoạt động mới nhất của Misthy trên kênh YouTube mới

Hoạt động mới nhất của Misthy trên kênh YouTube mới

Trong đoạn video mới nhất, Misthy cũng không chia sẻ gì về kênh YouTube 6 triệu subs kia. Điều này khiến người hâm mộ tin rằng Misthy và công ty đã không 'cứu' được kênh chính và phải tiếp tục làm việc với kênh phụ. 

Được biết, kênh Misthy Play không phải là kênh mới lập mà là kênh phụ của Misthy với nội dung chuyên về game. 

Misthy hoạt động trở lại trên Youtube nhưng ở kênh mới, phải chăng kênh 6 triệu subs thực sự bay màu? 1

Kênh Misthy Play được thành lập vào tháng 9/2020 hiện có 88,6 nghìn người đăng ký. Trước đó Mitshy cũng thi thoảng đăng tải video lên kênh này.

Mặc dù Misthy vẫn tưng tửng trên video, nhưng người hâm mộ của cô nàng lại tỏ ra tiếc nuối thay cho Misthy nếu không giữ được kênh YouTube chính. Điều mọi người đang mong chờ là một thông báo chính thức từ Misthy cũng như phía công ty chủ quản của cô.

Video: Misthy tưng tửng trong video chơi game mới nhất

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều