Cùng khui quà sinh nhật, MisThy 'đau khổ' vì nhận được toàn nước hoa dành cho nam còn Xoài Non được dịp cười 'phớ lớ'

Trong khi Xoài Non được tặng những chai nước hoa nữ quyến rũ, nữ tính thì MisThy ngược lại khi bị bạn bè 'troll' khi tặng sinh nhật bằng những chai nước hoa nam.

16/11/2021 00:01

Cùng sinh nhật vào tháng 11, Xoài Non và MisThy đã được bạn bè tổ chức sinh nhật cùng nhau tại nhà riêng. Ngoài nhân vật chính, buổi tiệc còn có Linh Ngọc Đàm, Quang Cuốn và những người bạn thân thiết của họ.

Được bất ngờ tổ chức sinh nhật, MisThy và Xoài Non không giấu được niềm vui, hạnh phúc. Buổi sinh nhật tại nhà do những người bạn thân thiết tổ chức tuy đơn giản nhưng ấm cúng, đầy tình yêu thương. Cả hai thể hiện niềm hạnh phúc ngập tràn trong bữa tiệc khi nụ cười luôn nở trên môi, đặc biệt là tươi roi rói khi đến tiết mục bóc quà.

MisThy và Xoài Non được bạn bè thân thiết tổ chức sinh nhật chung.

MisThy và Xoài Non được bạn bè thân thiết tổ chức sinh nhật chung.

Xoài Non và MisThy đều được tặng những chai nước hoa xịn sò, đắt đỏ, là phiên bản mới nhất tuy nhiên có một tình huống dở khóc dở cười diễn ra. Trong khi hot girl 2k2 được tặng những chai màu hồng cho nữ quyến rũ, ngọt ngào thì MisThy phải ngậm đắng nuốt cay vì chai cô được tặng lại… dành cho đàn ông.

Các phiên bản nước hoa mà nữ streamer được tặng đều dành cho nam, đến nỗi MisThy phải cảm thán: 'Nó men và nó nồng'.

Cùng khui quà sinh nhật, MisThy 'đau khổ' vì nhận được toàn nước hoa dành cho nam còn Xoài Non được dịp cười 'phớ lớ' 1

Món quà mà MisThy nhận được là những chai nước hoa nhưng dành cho nam.

Món quà mà MisThy nhận được là những chai nước hoa nhưng dành cho nam.

MisThy cũng không quên tiết lộ lý do vì sao mình lại được bạn bè ưu ái tặng nước hoa nam. Nguyên nhân cũng bởi trong dịp sinh nhật năm ngoái, cô chia sẻ rằng thích mùi nước hoa đàn ông nên năm nay được tặng cho hẳn mấy chai.

Dù có đôi chút tỏ ra đau khổ khi mùi nước hoa cho nam quá nồng và đàn ông nhưng MisThy vẫn thích thú với món quà được mọi người dành tặng bởi thiết kế chai khá đẹp, có thể dùng để trang trí ở nhà.

Cùng khui quà sinh nhật, MisThy 'đau khổ' vì nhận được toàn nước hoa dành cho nam còn Xoài Non được dịp cười 'phớ lớ' 3

Trong khi nước hoa mà Xoài Non nhận khá nữ tính, ngọt ngào thì chai nước hoa mà MisThy được nhận lại có mùi đầy nam tính.

Trong khi nước hoa mà Xoài Non nhận khá nữ tính, ngọt ngào thì chai nước hoa mà MisThy được nhận lại có mùi đầy nam tính.

Không biết do hiểu tâm ý của MisThy thích những đồ cool ngầu, 'men lỳ' hay là muốn troll nên mọi người mới dành tặng cho cô nàng những món quà đậm chất đàn ông như vậy. Tuy nhiên chắc chắn rằng cô nàng streamer sẽ trân trọng dù không biết có dùng được hay không.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều