Mừng sinh nhật 1 tuổi, Huyền Thoại Runeterra tổ chức sự kiện ấp áp tri ân cộng đồng

Cộng đồng người chơi Huyền Thoại Runeterra hẳn đã có một ngày vô cùng ý nghĩa khi cùng nhau đón mừng sinh nhật 1 tuổi của tựa game thẻ bài này.

05/05/2021 12:39

Huyền Thoại Runeterra là trò chơi được sản xuất bởi Riot Games, cha đẻ của những thương hiệu danh tiếng như Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Kể từ khi được ra mắt chính thức vào ngày 29/04/2020, tựa game này cũng đã từng bước phổ biến nơi cộng đồng, khi đem lại làn gió mới cho các bạn game thủ yêu thích dòng game thẻ bài online.

Tại khu vực Việt Nam, Huyền Thoại Runeterra cũng đã được VNG phát hành vào tháng 11 năm ngoái và được đón nhận nhiệt tình.

Mừng sinh nhật 1 tuổi, Huyền Thoại Runeterra tổ chức sự kiện ấp áp tri ân cộng đồng 0

Mừng sinh nhật 1 tuổi, Huyền Thoại Runeterra tổ chức sự kiện ấp áp tri ân cộng đồng 1

Dù tiếp xúc với trò chơi chưa lâu, thế nhưng cộng đồng Huyền Thoại Runeterra tại nước ta đã có dịp cùng nhau chào đón sinh nhật 1 tuổi của tựa game này, tổ chức online vào ngày 29/04 vừa qua. Sự kiện đơn giản là một buổi livestream dài 3 tiếng trên các phương tiện truyền thông của trò chơi, thế nhưng đã mang lại nhiều hoạt động sôi nổi, cũng như các phần quà hấp dẫn từ VNG lẫn nhà tài trợ SteelSeries dành cho những người chơi nhiệt thành của Huyền Thoại Runeterra suốt thời gian qua. 

Mừng sinh nhật 1 tuổi, Huyền Thoại Runeterra tổ chức sự kiện ấp áp tri ân cộng đồng 2

 Với sự dẫn dắt của nữ MC trẻ trung - Thanh Hằng, chương trình đã đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác dành cho khán giả livestream. Dàn khách mời vốn là các KOL, Game thủ nổi tiếng trong cộng đồng Huyền Thoại Runeterra cũng đã tham gia nhiệt tình các hoạt động và đem tới nhiều tràng cười sảng khoái khi bị 'phạt' trong các thử thách đề ra.

Ngoài ra không thể không nhắc tới video clip kỉ niệm 1 sinh năm sinh nhật của tựa game do chính Riot Games sản xuất. Qua đó, người xem cũng có dịp nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt thời gian đồng hành cùng trò chơi.

Mừng sinh nhật 1 tuổi, Huyền Thoại Runeterra tổ chức sự kiện ấp áp tri ân cộng đồng 3

Trong tương lai sắp tới, tin rằng tựa game Huyền Thoại Runeterra sẽ tiếp tục làm cho cộng đồng yêu thích thẻ bài sẽ còn trầm trồ hơn nữa. Với sự hợp tác giữa Riot Games và VNG trong hành trình sắp tới, đây là điều rất đáng kì vọng. 

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều