Nam streamer 'mặt dày' nhất cộng đồng game: Quyết ngâm mình dưới sông lạnh giá, chỉ lên bờ khi được donate 40 triệu đồng

Hành động của anh chàng khiến các game thủ cũng như cộng đồng mạng ngán ngẩm.

24/01/2022 09:38

Mới đây, nam streamer Hàn Quốc Kim Kang-pae đã có một hành động vô cùng khó hiểu khi ngâm mình dưới sông lạnh trong tiết trời khoảng -6 độ C, thậm chí có lúc xuống tới -3 độ C.

Dù bạn bè và mọi người ra sức can ngăn nhưng anh chàng dường như bỏ ngoài tai tất cả. Kang-pae cho hay, anh sẽ chỉ lên bờ khi nhận được donate 10.000 quả bóng bay ngôi sao (trị giá khoảng 20 triệu đồng).

Nội dung chú thích ảnh

Thế nhưng trái với kỳ vọng của Kang-pae, sau 6 phút kêu gọi ủng hộ, anh ta mới chỉ nhận được 6.000 quả bóng ngôi sao, trong đó riêng 1 fan đã donate tới 4.000 quả.

Rồi khi đạt được số tiền như kỳ vọng, nam streamer bất ngờ 'quay xe', tuyên bố muốn tăng con số lên gấp đôi (tức 40 triệu đồng). Đến lúc này thì mọi người đã quá ngán ngẩm, không ai thèm để ý tới 'thanh niên mặt dày' nữa.

Rất may, một đồng nghiệp của Kang-pae đã hào phóng donate số tiền còn lại để anh nhanh chóng lên bờ. Kết quả, sau 12 phút ngâm dưới nước lạnh trong tiết trời lạnh giá, khi lên bờ, anh chàng mặt mũi tím tái, đứng không vững.

Lần này tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng chắc anh chàng 'chí phèo' nhất làng game này sẽ cạch mặt đến già những hành động tương tự như vậy.

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều