Ngắm loạt tranh vẽ của các fans dành cho streamer: Người thần thái ngút ngàn, người đúng chuẩn 'tấu hài'

Nhận về các sản phẩm tranh vẽ từ các fans, có lẽ các streamer đều cảm thấy vui mừng khi họ được mọi người yêu mến nhiều đến thế nào.

25/03/2022 19:00

google_Tiin.vn

Để bày tỏ sự yêu mến dành cho các streamer, các fans không chỉ thể hiện bằng việc thường xuyên theo dõi livestream, donate mà thậm chí còn làm ra những món quà ý nghĩa để gửi tặng thần tượng của mình. Như mới đây, Độ Mixi còn được fans làm tặng hẳn game về bộ tộc MixiGaming cực hoành tráng.

Trong số các món quà mà các streamer được nhận, có thể kể đến các bức tranh vẽ xuất thần. Những tác phẩm này xuất phát từ những người có năng khiếu hội họa hay đôi khi là sự cố gắng của người hâm mộ dành cho thần tượng của mình. Dù chất lượng hình vẽ đôi khi khác nhau, thậm chí trái ngược nhưng chắc chắn rằng, các streamer đều cảm thấy hạnh phúc về món quà được nhận.

Độ Mixi là nam streamer nhận được vô số ưu ái từ fans bởi số lượng tranh vẽ về bản thân và gia đình nhiều vô số. Đa phần những bức tranh này đều được vẽ vô cùng tỉ mẩn, như phác họa y Tộc trưởng ở ngoài đời khiến streamer nhiều lần phải xin về làm kỷ niệm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Độ Mixi được fans ưu ái vẽ tranh với thần thái xuất thần.

Ngoài ra, các thành viên của Tứ hoàng streamer như ViruSs, PewPew đều nhận được những bức tranh vẽ khắc họa thần thái cực đỉnh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

PewPew, ViruSs đều xuất sắc.

Tuy nhiên, nữ streamer Ngân Sát Thủ lại không được may mắn như trên. Ở ngoài đời, Ngân Sát Thủ vừa xinh đẹp, duyên dáng lại có thân hình nóng bỏng, ấy vậy mà không biết do các fans trêu đùa hay không biết vẽ thật mà khi nhận về những bức chân dung về mình, nữ streamer đều phải bàng hoàng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đen đủi nhất là Ngân Sát Thủ với những bức vẽ không thể nguệch ngoạc hơn.

Thậm chí, sợ mình vẽ không chuẩn hay thần tượng không nhận ra được chính bản thân, những fans này còn biến tấu một hình ảnh của Ngân Sát Thủ theo đúng phong cách của bức chân dung bên cạnh để ai cũng dễ dàng hình dung.

Nội dung chú thích ảnh

Ở ngoài Ngân Sát Thủ xinh đẹp thế này cơ mà!

Dù có phần hơi 'biến tấu' một tí nhưng đây đều là những ý tưởng vui, sáng tạo mà các fans dành tặng cho Ngân Sát Thủ. Chắc chắn rằng khi xem những bức ảnh này, nữ streamer sẽ vô cùng vui vẻ, cười thích thú vì không ngờ, fans mình lại vẽ 'xấu' như vậy. Còn người hâm mộ của Ngân Sát Thủ khỏi phải nói đều hưởng ứng nhiệt tình và mong rằng có thêm nhiều bức họa như này ra đời nữa.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục