Ngân Sát Thủ khoe ảnh lột xác với màu tóc cá tính, ViruSs vào bình luận một câu mà fan 'đứng ngồi không yên'

Ngân Sát Thủ đã khiến người hâm mộ thích thú khi đăng tải hình ảnh khoe tóc mới rực lửa cùng phong cách đầy nổi loạn.

30/09/2021 11:41

google_Tiin.vn

Chuyện tình của ViruSs và Ngân Sát Thủ từng làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng. Cặp đôi đã từng có 5 năm bên nhau và được xem là 'cặp đôi vàng' trong làng streamer nên khi cả hai tuyên bố chia tay đã khiến dân mạng vô cùng tiếc nuối.

Ngân Sát Thủ khoe ảnh lột xác với màu tóc cá tính, ViruSs vào bình luận một câu mà fan 'đứng ngồi không yên' 0

Tuy nhiên, điều khiến fan cảm thấy được an ủi là sau khi đường ai nấy đi, cả hai vẫn giữ mối quan hệ anh em đồng nghiệp thân thiết. Cả hai cũng không ngần ngại tương tác trên mạng xã hội dù không còn yêu nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngân Sát Thủ đã khiến người hâm mộ thích thú khi đăng tải hình ảnh khoe tóc mới rực lửa cùng phong cách đầy nổi loạn. Điều này khác xa với hình tượng nữ tính thường thấy của cô nàng.

Ngân Sát Thủ khoe ảnh lột xác với màu tóc cá tính, ViruSs vào bình luận một câu mà fan 'đứng ngồi không yên' 1

Khỏi phải nói, ngay sau khi xuất hiện, bài đăng của Ngân Sát Thủ đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Nhiều người dành lời khen ngợi cho vẻ ngoài mới mẻ của cô. Nhiều đồng nghiệp như MisThy, DK Khỉ... cũng đã để lại bình luận trầm trồ phía dưới hình ảnh này.

Thế nhưng đáng chú ý hơn cả chính là bình luận của người yêu cũ - ViruSs ngay bên dưới. Nam streamer của hội Tứ Hoàng khiến dân tình không khỏi đoán mò đoán non khi viết: 'Ối trời ơi cái màu tóc... Xinh nên tha thứ...'

Ngân Sát Thủ khoe ảnh lột xác với màu tóc cá tính, ViruSs vào bình luận một câu mà fan 'đứng ngồi không yên' 2

Sau hơn 1 năm chia tay, ViruSs và Ngân Sát Thủ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trước đó, nữ streamer thông báo chuyện chia tay là do ViruSs đề nghị. Lý do của họ không phải người thứ 3 xen vào mà là bởi không tìm thấy đáp án trong bài toán mà cả hai còn đang dang dở. Ngân Sát Thủ cho biết ViruSs luôn bận với mọi thứ, có nhiều ước mơ hoài bão lớn còn cô chỉ ở nhà, tập trung stream nên không có thời gian cho nhau dẫn đến khoảng cách xa dần.

>> Xem thêm: Ngân Sát Thủ khoe nhan sắc ngày càng 'thăng hạng', nhắc khéo tình cũ 'không yêu thì tiếc đứt ruột'

Theo Nắng/VTC News
Tin cùng chuyên mục