Ngân Sát Thủ tiết lộ lúc nào cũng thích ở nhà, lý do đằng sau khiến tất cả bất ngờ

Thông tin về 'căn phòng giấu vàng' của Ngân Sát Thủ khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò.

04/03/2021 14:31

Nói về lý do 'Lúc nào cũng thích ở nhà', trong tập vlog mới nhất, Ngân Sát Thủ đã giới thiệu toàn bộ căn nhà mà cô đang sinh sống, làm việc.

Được biết, căn nhà mà Ngân Sát Thủ đang sống là do cô thuê đã được 6 năm. Nữ stream tiết lộ, bản thân cô cũng có nhà riêng nhưng vì muốn có không gian làm việc riêng và quá thích căn nhà này nên cô đã ở đây được khá lâu.

Trong clip, Ngân Sát Thủ đã hometour toàn bộ căn nhà, từ phòng khách, phòng bếp, cho đến phòng làm việc. Tuy chỉ là một căn nhà thuê nhưng có thể thấy nữ streamer đã cố gắng sắm sửa toàn bộ đồ đạc một cách tiện nghi nhất.

Clip: Ngân Sát Thủ giới thiệu toàn bộ căn nhà mình đang sống

Đặc biệt, khi giới thiệu đến một căn phòng được cô nàng nói là 'bí mật, không thể cho mọi người xem được', một người sống cùng nhà đã lập tức 'bóc mẽ': 'Phòng đấy chị Ngân giấu vàng đấy mọi người ạ, tối nào cũng ngồi ru rú ở đấy đếm vàng'. Không biết đang đùa hay thật, nhưng thông tin này lập tức khiến cộng đồng mạng tò mò về độ giàu có của Ngân Sát Thủ. Hóa ra đây chính là lý do khiến cô nàng luôn thích ở nhà sao?

Ngân Sát Thủ cũng cho biết, những lúc có thời gian rảnh rỗi, cô thường tập Yoga, nấu ăn, xem phim và đọc sách.

Nữ streamer bị 'bóc mẽ' có phòng riêng để 'giấu vàng'

Nữ streamer bị 'bóc mẽ' có phòng riêng để 'giấu vàng'

Ngoài ra, ở tập vlog này còn bất ngờ có sự xuất hiện của bố mẹ Ngân Sát Thủ. Đây là một trong những lần hiếm hoi cô để bố mẹ mình lên sóng. Khi được hỏi ' Điều gì khiến bố mẹ tự hào nhất về con?', nữ streamer đã nhận được loạt lời khen từ bố mẹ.

- 'Ba rất thích mỗi khi con lên sóng livestream được các bạn fan hâm mộ yêu thương, ủng hộ, ba rất mừng vì điều đấy. Ba gửi lời cảm ơn đến các bạn đã chia sẻ cho con rất nhiều. Ngoài ra, ba còn tự hào vì con có thân hình đẹp'.

- 'Mẹ thì thấy con rất có hiếu với cha mẹ, lo cho ba mẹ từng miếng ăn, giấc ngủ. Con gái của mẹ cũng rất đẹp và nói chuyện có duyên'.

Ngân Sát Thủ nhận được nhiều lời khen từ bố mẹ

Ngân Sát Thủ nhận được nhiều lời khen từ bố mẹ

Hiện tại, mọi thông tin về công việc, cuộc sống của Ngân Sát Thủ vẫn luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng game Việt.

Theo ĐV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều