Nghi vấn Sena và Chubby 'yêu lại từ đầu', fan Thầy Giáo Ba phẫn nộ

Sau khi bóc phốt Sena trộm tiền của mình và bỏ trốn, cộng đồng game bất ngờ khi phát hiện ra Sena và Chubby vẫn thường xuyên chơi game với nhau.

23/02/2021 15:01

Đầu tháng 1, cộng đồng game nói chung và fan của Lớp Thầy Ba nói chung đã cực sốc khi Sena - 'Thầy Hiệu trưởng' bị người yêu tố ăn trộm tiền. Trước đó, Sena đã bị nhiều đồng nghiệp tố nợ tiền vì nghiện cờ bạc. Dù biết Sena nợ nần nhưng Chubby vẫn ở bên động viên anh chàng. Điều không ngờ rằng một thời gian ngắn sau, chính Chubby lên tiếng tố Sena nhiều lần trộm tiền của mình rồi bỏ trốn ra Bắc. 

Sena Trương Tuấn Tú

Sena Trương Tuấn Tú

Sena cũng đã lên tiếng thừa nhận hành động của mình, đồng thời ám chỉ cặp đôi đã chia tay. 

Thông tin này đã khiến fan của cặp đôi phẫn nộ, cho rằng Chubby rời ra Sena là điều đúng đắn. Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng Sena và Chubby đã phối hợp với nhau để tạo 'content' nhằm dắt mũi các chủ nợ. 

Sena và Chubby từng là cặp đôi được yêu thích cộng đồng game

Sena và Chubby từng là cặp đôi được yêu thích cộng đồng game

Những tưởng SenaChubby đã chính thức chia tay sau khi nam streamer ra Bắc hoạt động, còn Chubby vẫn ở Sài Gòn làm việc. 

Bẵng đi một thời gian, cộng đồng fan lại bất ngờ phát hiện ra SenaChubby thường xuyên chơi game với nhau. Thậm chí còn nói chuyện rất tình cảm. 

Nghi vấn Sena và Chubby 'yêu lại từ đầu', fan Thầy Giáo Ba phẫn nộ 2

Những hình ảnh được fan chụp lại từ màn hình livestream

Những hình ảnh được fan chụp lại từ màn hình livestream

Trong buổi livestream trên Nonolive ngày 22/2, Chubby Sena cũng đã chơi game với nhau. Chubby cũng tiết lộ 2 người thường xuyên gặp nhau: 'Rủ đi ăn thì quên ví...'; 'Mấy lần rủ đi ăn sáng nhưng không mang theo ví...'...

Chubby thậm chí còn mở bài 'Cánh bướm dối gian' và nói 'Nói lời phải giữ lấy lời, đừng như Sena đậu rồi lại bay..'. Nữ streamer còn nói: 'Mọi người nhắc Sena trả tiền cho mình đi. Không nhắc là quên luôn, không thèm trả luôn'...

Chubby livestream chơi game cùng Sena trên Nonolive

Chubby livestream chơi game cùng Sena trên Nonolive

Không biết việc SenaChubby có quay lại với nhau thật không, fan của Thầy Giáo Ba đã vào bình luận thể hiện sự bức xúc vì cho rằng Chubby và Sena đã phối hợp để lừa gạt mọi người. 

Fan phẫn nộ khi cho rằng Chubby và Sena đã phối hợp để tạo content

Fan phẫn nộ khi cho rằng Chubby và Sena đã phối hợp để tạo content

Nghi vấn Sena và Chubby 'yêu lại từ đầu', fan Thầy Giáo Ba phẫn nộ 6

Chubby ngày càng xinh đẹp, nóng bỏng

Chubby ngày càng xinh đẹp, nóng bỏng

Sena tên thật là Trương Tuấn Tú, sinh năm 1996 tại Hải Phòng. Là một streamer nổi tiếng trong cộng đồng LMHT. Sena từng là game thủ nổi tiếng, sau đó từ bỏ nghiệp thi đấu chuyên nghiệp về làm streamer với Thầy Giáo Ba

Sena 2 lần bị bóc phốt nợ tiền tỷ do nghiện cờ bạc. Lần đầu vào tháng 10 năm 2019, lần 2 vào tháng 12 năm 2020. Số tiền mà Sena nợ lên tới hàng tỷ đồng. 

Chubby tên thật là Phạm Hồng Nhung, sinh năm 1999 và cũng là một streamer LMHT nổi tiếng trong The Queen Team. 

Sena và Chubby công khai yêu nhau vào năm 2018. Dù Sena từng nhiều lần bị tố nghiện cờ bạc nhưng Chubby vẫn không rời bỏ mà ở bên cạnh động viên Sena làm lụng để lấy tiền trả nợ. Đầu tháng 1/2021, Chubby gây bất ngờ khi tố Sena ăn trộm tiền của mình và bỏ trốn.

Theo Min DP/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều