'Ngọc nữ' LPL - Candice vỡ òa trong hạnh phúc khi được Faker chúc mừng sinh nhật

Nữ MC xinh đẹp Candice không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc khi nhận được món quà bất ngờ từ Quỷ vương Faker ở sinh nhật lần thứ 27 của mình.

25/10/2021 19:22

Nếu chăm chỉ theo dõi các trận đấu của LPL - giải LMHT hàng đầu Trung Quốc, có lẽ các bạn sẽ không còn xa lạ gì với cái tên Candice.

Duan 'Candice' Yu-Shuang – nữ MC được xem là gương mặt đại diện cho Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Trung Quốc tại các sự kiện thể thao điện tử quốc tế trong những năm gần đây.

Nữ MC Candice - gương mặt đại diện cho Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Trung Quốc

Nữ MC Candice - gương mặt đại diện cho Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Trung Quốc

Nữ MC chia sẻ về công việc của cô có nhiều áp lực, phải đối mặt không ít với những thị phi từ cộng đồng. Tuy nhiên, vẫn luôn có những niềm vui giúp Candice vững bước với sự nghiệp của mình.

Mới đây, cô đã đón sinh nhật thứ 27 của mình với một món quà vô cùng bất ngờ từ siêu sao đường giữa của T1 - Faker.

Candice chia sẻ niềm hạnh phúc trên MXH khi được Faker chúc mừng sinh nhật.

Candice chia sẻ niềm hạnh phúc trên MXH khi được Faker chúc mừng sinh nhật.

Trên trang Twitter chính thức của mình, cô nàng đã đăng tải một video khi mà Quỷ Vương Faker đến và chúc mừng sinh nhật cô. 'Điều này làm tôi hạnh phúc! Tôi hạnh phúc đến khóc mất! Món quà tuyệt nhất mà tôi từng nhận được!'

Video nữ MC không giấu nổi cảm xúc vỡ òa khi nhận được món quà từ Faker.

Cử chỉ thân mật của Quỷ vương khiến cô cảm thấy cực kỳ vui mừng. Có lẽ, không có một món quà sinh nhật nào quý giá hơn khi được thần tượng của mình chúc mừng sinh nhật cả.

Không dừng lại ở đó, cô nàng MC xinh đẹp còn được tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nhỏ và chia sẻ những bức hình ngọt ngào đó với người hâm mộ. Dù phải ăn sinh nhật xa người thân và gia đình, nhưng bạn bè và đồng nghiệp xung quanh vẫn giúp Candice tận hưởng trọn vẹn những giây phút hạnh phúc. 

'Ngọc nữ' LPL - Candice vỡ òa trong hạnh phúc khi được Faker chúc mừng sinh nhật 2

Những niềm vui này sẽ là động lực lớn lao, giúp Candice vững bước trên con đường MC Esport của mình.

Còn về phía vị Chủ tịch Faker, những câu chuyện của anh cùng các nữ MC xinh đẹp vốn đã quá quen thuộc. Các fan chỉ mong anh sớm tìm được nửa kia thực sự của mình thay vì chỉ 'kết hôn' với Liên Minh Huyền Thoại.

'Ngọc nữ' LPL Candice và Quỷ vương Faker.

'Ngọc nữ' LPL Candice và Quỷ vương Faker.

 

Theo Phạm Văn/VTC News
Tin cùng chuyên mục