Những nữ streamer từng dính tin đồn lộ clip nóng: Người có cái kết êm đẹp, người chật vật vượt qua

Bản lĩnh là thứ cần thiết để những nữ streamer này có thể vượt qua loạt tin đồn thật giả lẫn lộn.

06/04/2021 13:00

google_Tiin.vn

Trong cộng đồng streamer Việt Nam, mỗi cá nhân đều có cách tạo hình ảnh, tạo sức hút cho riêng mình để trở nên nổi bật trong ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ theo thời gian. Và vì nổi tiếng nên nhiều streamer đôi khi bị cắt ghép lời nói, bị dính tin đồn thật giả khó đoán. Trong đó, rất nhiều nữ streamer từng có nghi vấn lộ clip nóng, phải chật vật vượt qua sóng gió từ cư dân mạng.

Mèo 2k4

Nữ streamer Mèo 2k4

Nữ streamer Mèo 2k4

Là một trong những nữ streamer nổi bật trong cộng đồng Liên Quân Mobile, Mèo 2k4 cũng có một lượng người theo dõi khổng lồ trên nhiều nền tảng như Youtube, Facebook, Tiktok hay Instagram. Vậy cho nên thời điểm tin đồn nữ streamer này lộ clip nóng được lan truyền thì cái tên Mèo 2k4 đã trở thành tâm bão của cư dân mạng.

Đứng trước tin đồn ấy, Mèo 2k4 cũng đã tự mình lên tiếng và xin lỗi fan hâm mộ khi không giữ được hình ảnh tích cực của mình. Sau đó, cô nàng này đã lấy lại tinh thần để trở về với cuộc sống bình thường.

Alice

Nữ streamer Alice

Nữ streamer Alice

Với hình tượng gần giống với Mèo 2k4, Alice là một nữ streamer Free Fire trẻ tuổi trong làng game Việt Nam và có lượng người theo dõi tương đối cao tại Tiktok, Youtube, Instagram cũng như Facebook.

Nổi tiếng là vậy, thế nên khi Alice bị lan truyền tin đồn lộ clip nóng thì cộng đồng Free Fire đã bùng nổ hàng ngàn cuộc tranh luận khác nhau. Sau thời điểm ấy, Alice cũng đã đăng tải video trên kênh Youtube cá nhân để nói về việc này, thừa nhận clip nóng với bạn trai và xin lỗi fan hâm mộ cùng với Lê Bình.

Sóng gió là vậy, nhưng hiện tại Alice đã có cho mình cái kết đẹp với bạn trai là một đám cưới và tiếp tục công việc streamer của mình.

Lai Lai

Nữ streamer Lai Lai

Nữ streamer Lai Lai

Khác với 2 cái tên bên trên, ở thời điểm Lai Lai dính tin đồn lộ clip nóng thì cô nàng này là một nữ streamer không mấy phổ biến trong cộng đồng mạng. Để rồi sau khi bị bạn trai cũ phát tán nhiều hình ảnh nhạy cảm vì ghen tuông, tên tuổi của Lai Lai được biết đến rộng rãi hơn rất nhiều.

Hiện tại thì nữ streamer này đang hẹn hò với game thủ nổi tiếng cũng như 'tai tiếng' bậc nhất VCS đó là Zeros.

Misthy

Nữ streamer Misthy

Nữ streamer Misthy

Cách đây một thời gian thì nữ streamer Misthy cũng từng dính tin đồn lộ clip nóng, vì là một trong những nữ streamer hàng đầu Việt Nam nên tin đồn này nhanh chóng được lan truyền khắp cộng đồng mạng. Tuy nhiên, Misthy đã lên tiếng rất nhanh khi nghe đến tin đồn này:

'Giờ ai đeo kính cũng là Misthy hết hả mấy má? Kiếm đâu ra em gái nào đeo cái kính k tròng gắn thêm chữ idol Misthy xong thêm vài ba cái text lởm lởm cô gái hot nhất đêm nay là thành lộ clip sếch'.

Có thể thấy Misthy là một trong những nữ streamer có bản lĩnh nhất khi tự lên tiếng cũng như bảo vệ bản thân một cách mạnh mẽ, xứng danh là một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất Việt Nam.

Kiều Anh Hera

Nữ streamer Kiều Anh Hera

Nữ streamer Kiều Anh Hera

Được biết, Kiều Anh Hera từng hẹn hò với game thủ top đầu VCS đó là Shyn, và nữ streamer này khi ấy đã bị Shyn tố 'cắm 7 cái sừng' cùng với lời cảnh báo về 'clip 9BG'.

Bộ đôi này lúc ấy đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội, nhưng sau đó một thời gian ngắn thì Kiều Anh Hera cũng đã lên talkshow của PewPew và khẳng định không hề có clip nào cả. Phải mất một thời gian khá lâu thì cô nàng này mới trở lại cuộc sống bình thường như trước khi có drama.

Ohsusu

Nữ streamer Ohsusu

Nữ streamer Ohsusu

Từng là một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất Việt Nam bên cạnh Misthy, Ohsusu cũng đã từng bị đồn lộ clip nóng. Thế nhưng không tốn nhiều thời gian để nữ streamer này đứng lên phản bác thông tin sai sự thật kia, khẳng định bản thân không hề làm gì có lỗi với fan hâm mộ cả.

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục