#VCS Mùa Xuân 2021

Nhờ sự xuất hiện của trang bị Huyền Thoại, những vị tướng này hứa hẹn sẽ khuấy đảo VCS mùa Xuân 2021

Sự xuất hiện của trang bị Huyền thoại giúp LMHT năm 2021 trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

21/01/2021 17:07

Trang bị Huyền Thoại hot nhất VCS mùa Xuân 2021

Thay đổi lớn nhất của LMHT năm 2021 tới từ bộ trang bị. VCS mùa Xuân 2021 là giải đấu diễn ra khá muộn so với đấu trường quốc tế. Nhờ vậy, các đội LMHT Việt Nam hoàn toàn có thể học hỏi từ những đội tuyển hàng đầu thế giới.

Bộ trang bị huyền thoại mang tới sự thay đổi lớn cho LMHT.

Bộ trang bị huyền thoại mang tới sự thay đổi lớn cho LMHT.

Hiện tại, món đồ được yêu thích nhất là Chùy Hấp Huyết. Đây là món đồ trấn phái của mọi vị tướng đấu sĩ vì đem về toàn những chỉ số quan trọng là sát thương, máu, hồi chiêu. Đặc biệt nhất là kích hoạt Khát Máu giúp đem về lượng máu khổng lồ, tăng khả năng sống sót trong giao tranh.

Trong khi đó, Bão Tố Luden là trang bị mang về nhiều sát thương nhất cho pháp sư đường giữa. Còn xạ thủ, khả năng cơ động được gia tăng đáng kể nhờ Cung Phong Linh. Món trang bị giúp tất cả xạ thủ đều có thể lướt giống 'Truy Cùng Diệt Tận' (E) của Lucian.

Đường trên: Aatrox

Ở giai đoạn đầu mùa giải, tướng đường trên gây sát thương đang được ưa chuộng. Những vị tướng chống chịu như Ornn, Volibear không còn xuất hiện quá nhiều. Dù trải qua nhiều đợt giảm sức mạnh nhưng Aatrox vẫn là một thế lực ở khu vực đường trên. Đặc biệt là với Chùy Hấp Huyết, Aatrox sở hữu thêm khả năng hồi phục

Aatrox có đủ tất cả yếu tố làm nên một tướng đường trên mạnh ở phiên bản hiện tại. Đó là có kỹ năng khống chế, gây sát thương và chống chịu.

Khả năng hồi phục khó tin của Aatrox.

Khả năng hồi phục khó tin của Aatrox.

Đi rừng: Olaf

Vị trí đi rừng không có nhiều khác biệt so với mùa giải trước. Các đội tuyển thường tập trung tối đa cho khả năng farm và kiểm soát thay vì tập trung gank, roam liên tục. Vì vậy, Graves, Nidalee vẫn những lựa chọn hàng đầu.

Olaf là vị tướng hưởng lợi nhờ Chùy Hấp Huyết.

Olaf là vị tướng hưởng lợi nhờ Chùy Hấp Huyết.

Nhưng nhờ Chùy Hấp Huyết, Olaf đã trở lại. Khả năng dọn rừng của Olaf đã nhanh lại còn nhanh hơn với món đồ chỉ 1.200 vàng là Dây Thép Gai (trang bị ghép lên Chùy Hấp Huyết). Hơn nữa, Olaf với 'Tận Thế Ragnarok' có thể thoải mái băng sâu vào tuyến sau đối phương với kích hoạt Khát Máu.

Chiến Binh Điên Cuồng xuất hiện ở cả LCK lẫn LPL. Ở giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới là LPL, Olaf có tỉ lệ xuất hiện lên tới 90,9%. Đây hứa hẹn sẽ là vị tướng được yêu thích hàng đầu, bởi nhiều tay chơi đi rừng tại VCS có thể chơi tốt Olaf.

Đường giữa: Viktor

Hiện tại, pháp sư kiểm soát được ưa chuộng ở đường giữa với những Orianna, Syndra hay Zoe. Nhưng rất bất ngờ, Viktor bất ngờ trở lại và được nhiều đội tuyển lựa chọn. Với việc không còn phải nâng cấp Lõi Công Nghệ, Viktor có thể nhanh chóng hoàn thiện trang bị Huyền Thoại.

Nâng cấp Tia Chết Chóc cùng Bão Tố Luden giúp Sứ Giả Máy Móc dễ dàng đẩy lính, phòng thủ cũng như cấu rỉa cực mạnh. Hơn nữa, Viktor là mẫu tướng kiểm soát giao tranh tốt với 3 kỹ năng trên diện rộng, có cả sát thương và khống chế.

Đường dưới: Samira và Maokai

Bộ đôi đường dưới sở hữu khả năng tấn công mạnh mẽ.

Bộ đôi đường dưới sở hữu khả năng tấn công mạnh mẽ.

Nếu bạn muốn được xem những pha pentakill mãn nhãn, Samira là xạ thủ phù hợp nhất. Vị tướng mới xuất hiện cuối năm 2020 nhanh chóng làm mưa làm gió tại đấu trường chuyên nghiệp. Dù là xạ thủ, Samira có thể thoải mái càn lướt, lao vào giữa giao tranh với chiêu cuối Hỏa Ngục Liên Xạ.

Trong khi đó, Maokai là tướng sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất ở vị trí hỗ trợ trong thời gian qua. Bộ kỹ năng khống chế khó chịu của Maokai dễ dàng đem về điểm hạ gục ở đường dưới. Hơn nữa, Ma Cây là một trong những vị tướng tận dụng tốt nhất Trát Lệnh Đế Vương, trang bị huyền thoại giá rẻ nhưng lại đem về sát thương khủng nhất.

Nhìn chung, bộ đôi Samira và Maokai có thể dễ dàng áp đảo mọi đối thủ ở khu vực đường dưới. 2 vị tướng tấn công mạnh mẽ rất phù hợp với lối chơi 'đẫm máu' của khu vực VCS.

Theo LC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều