Những tựa game 'người lớn' giống hệt như GTA 5 nhưng lại hoàn toàn miễn phí trên di động

Không nhất thiết phải cần đến GTA 5 Mobile, game thủ vẫn có được những tựa game giống với huyền thoại GTA nhưng lại miễn phí trên di động.

11/11/2020 11:40

Cho tới thời điểm hiện tại, dự án GTA 5 trên nền tảng di động gần như vẫn 'bặt vô âm tín'. Tất cả những gì mà người chơi tìm thấy trên mạng đều không phải 'hàng chính chủ' hoặc thậm chí là chứa đầy virus. GTA 5 không chỉ là một trong những tựa game thế giới mở thành công bậc nhất ở thời điểm hiện tại mà còn nổi tiếng về cốt truyện hấp dẫn cũng như chế độ chơi mạng khiến cho game thủ vẫn gắn bó lâu dài. Đó chính là lý do mà vì sao Rockstars không chịu ra GTA 6.

Những tựa game 'người lớn' giống hệt như GTA 5 nhưng lại hoàn toàn miễn phí trên di động 0

Tuy nhiên, phiên bản di động lại không nằm hoặc chưa có trong kế hoạch phát triển, điều này khiến rất nhiều người chơi tìm kiếm một sản phẩm thay thế tương tự trên di động. Và đây chính là những tựa game được xem giống với GTA 5 nhất trên mobile nhưng lại còn miễn phí.

Gangstar Vegas: World of Crime

Gangstar Vegas là game có đồ họa tương tự được đánh giá là tốt nhất khi so với GTA 5, nhưng tất nhiên đẳng cấp thì vẫn còn ở một khoảng cách khá xa. Người chơi có thể nhận được nhiều vũ khí và hệ thống phương tiện từ sản phẩm này do đích thân Gameloft phát triển.

Những tựa game 'người lớn' giống hệt như GTA 5 nhưng lại hoàn toàn miễn phí trên di động 1

Gangstar New Orleans

Lấy cảm hứng từ những khung cảnh tuyệt đẹp của New Orleans, Gangster New Orleans là một tựa game khiến cho người chơi phần nào liên tưởng tới thế giới mở trong GTA 5. Sản phẩm này có hệ thống nhiệm vụ hành động được đánh giá là hấp dẫn, kịch tính và có chiều sâu cũng như một thế giới mở rộng lớn trên nền tảng di động. Người chơi có thể đạt được mục tiêu cuối cùng là thống trị thế giới ngầm của New Orleans với sự hỗ trợ của nhiều loại vũ khí đa dạng.

Những tựa game 'người lớn' giống hệt như GTA 5 nhưng lại hoàn toàn miễn phí trên di động 2

Auto Gangster

Auto Gangster cũng là tựa game được đề cử cho những người chơi yêu thích thể loại thế giới mở hành động trên di động. Các nhiệm vụ của trò chơi được chia thành ba thành phố bao gồm Vegas, Liberty City và San Andreas, đặc biệt là đồ họa của game cũng thuộc 'không phải dạng vừa đâu'.

Những tựa game 'người lớn' giống hệt như GTA 5 nhưng lại hoàn toàn miễn phí trên di động 3

Payback 2: The Battle Sandbox

Trong Payback 2, người chơi có thể tham gia các cuộc đua xe thú vị để kiếm tiền mở khóa thêm nhiều loại xe và phương tiện xịn hơn. Hơn thế nữa, tựa game này thậm chí còn cho phép người chơi điều khiển xe tăng để tạo ra sự 'tàn phá' nhằm gia tăng sự kịch tính cho game thủ cũng như làm cho nhiệm vụ trở nên đa dạng hơn.

Những tựa game 'người lớn' giống hệt như GTA 5 nhưng lại hoàn toàn miễn phí trên di động 4

Gangs Town Story

Giống như GTA 5, Gangs Town Story chủ yếu được biết đến với đồ họa bắt mắt. Tựa game này mang lại cho game thủ lối chơi tương tự như GTA 5 như lái xe, bắn súng hay các cuộc chạy trốn quanh thành phố.

Những tựa game 'người lớn' giống hệt như GTA 5 nhưng lại hoàn toàn miễn phí trên di động 5

Như vậy, không cần đến GTA 5 Mobile, game thủ vẫn có được một series game di dộng có lối chơi tương tự và đồ họa thì cũng khiến cho tất cả cảm thấy vừa lòng. Quan trọng nhất là những cái tên kể trên đều miễn phí.

Theo Lee Chueng Hee/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều