Nóng: Đến lượt Độ Mixi bị hacker 'nhòm ngó', đổi nick Facebook thành cái tên 'khó đỡ'

Cùng Rambo, Masew, Bomman thì mới đây, nam streamer Độ Mixi chính thức bị hacker đổi tên.

11/06/2022 13:44

Thời gian gần đây, không rõ lý do từ đâu mà các thành viên trong hội Refund Gaming liên tục bị hacker ghé thăm và đổi tên Facebook thành những biệt danh 'khó đỡ'.

Bắt đầu từ producer Masew bị troll nhẹ khi đổi tên thành Người Dùng Facebook, sau đó đến streamer Rambo bị đổi tên thành Lâm Đình Heo, streamer Bomman bị đổi tên Facebook thành Phuong Vu Minh và bây giờ là cả 'tộc trưởng' Độ Mixi.

Cụ thể, rạng sáng ngày 11/6, trang cá nhân hơn 2 triệu người theo dõi của Độ Mixi bất ngờ bị hacker đổi tên thành 'Do Hay Sui' (tức Độ Hay Sủi). Thậm chí tên Facebook của Tộc trưởng còn được in nghiêng, viết đậm.

Nội dung chú thích ảnh

Độ Mixi bị đổi tên Facebook là 'Do Hay Sui'.

Biệt danh 'Độ hay sủi' khiến cộng đồng mạng liên tưởng tới 'thói xấu' mà fans thường gắn với Độ Mixi - đó là hay trốn livestream.

Dù bị đổi tên tuy nhiên trang Facebook cá nhân của Độ Mixi không bị ảnh hưởng nhiều và cũng không đăng thêm bất cứ bài viết nào. Bài viết mới nhất của chàng streamer được đăng vào ngày 31/5 vừa qua, đó là tấm hình chụp chung với những người bạn của Refund Gaming.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Các bài viết gần đây của Độ Mixi.

Group nổi tiếng của Độ Mixi - Bộ Tộc MixiGaming cũng không bị ảnh hưởng gì, nam streamer vẫn đang nắm quyền quản trị viên. Bài viết gần nhất trong Group là Tộc trưởng thông báo… 'sủi' livestream ngày 10/06. Đó có lẽ cũng chính là lý do khiến hacker đổi tên Facebook của Độ Mixi.

Nội dung chú thích ảnh

Có thể vì thường xuyên 'sủi' livestream mà Độ Mixi bị hacker đổi tên như vậy. 

Có thể anh chàng hacker thực hiện màn đổi tên này từng là người theo dõi Độ Mixi, thậm chí có thể là fans của Tộc trưởng. Thậm chí nhiều người đồn đoán, 3 vụ hack trước đó với 'nạn nhân' là Rambo, Masew và Bomman đều do cùng 1 người thực hiện.

Dù rằng hacker không có hành động gây hại nào khác ngoài việc đổi tên nhưng sự việc lần này chắc chắn đã khiến chính chủ và không ít người hâm mộ lo lắng.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục