#Thế giới Cosplay

Nữ coser cosplay Ahri nóng bỏng nghẹt thở cho biết đã rời Nga, sẽ trở lại mạng xã hội trong thời gian tới

Sau thời gian dài biến mất, Shirogane Sama – nữ coser từng gây sốt khi cosplay Ahri, đã cập nhật tình hình của mình tới người hâm mộ.

12/03/2022 08:30

Cách đây không lâu, bộ ảnh cosplay Ahri của Shirogane Sama khuấy đảo cộng đồng mạng bởi độ sexy, nóng bỏng không ai bằng. Không ít người đánh giá đây là bộ ảnh đỉnh nhất, khiến các nam game thủ 'mất máu’, phải kêu cứu 'ét ô ét'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh cosplay Ahri của Shirogane Sama gây sốt cộng đồng game thủ

Được biết, Shirogane Sama là một cosplayer, người mẫu và chuyên viên make-up nổi tiếng người Nga. Cô hiện sở hữu gần 800k followers trên Instagram và có lượng fan đông đảo nhờ những bộ ảnh cosplay đình đám. Tuy nhiên, dạo gần đây, Shirogane vắng mặt mạng xã hội, cũng không cosplay nhiều như trước.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhan sắc của nữ coser rất thu hút

Ở bài đăng gần nhất, nữ coser cho hay, cuộc sống và công việc của cô bị đảo lộn từ khi Nga tấn công Ukraine. Cụ thể, Shirogane viết:

'Hôm nay (24/2) thực sự trở thành cơn ác mộng với tất cả bạn bè và người thân của tôi từ Ukraine, họ bị tỉnh giấc bởi loạt tiếng nổ và tin tức về chiến tranh.

Vì vậy, là một công dân Nga, tôi không thể đứng yên và buộc phải nói:

Những công dân thường của Nga không ủng hộ những gì đang diễn ra hiện nay, xin hãy phân biệt hành động của chính quyền và suy nghĩ của những người dân thường. Không người dân nào muốn xảy ra chiến tranh cả.

Chúng tôi chỉ muốn sống trong hoà bình. Chúng tôi muốn hòa bình cho tất cả mọi người.

Giờ đây, tôi không thể nghĩ gì khác ngoài sự thật rằng chiến tranh kinh khủng thế nào. Tôi đang cố gắng hết sức để giúp đỡ và hỗ trợ tất cả những người thân từ Ukraine và tôi mong các bạn đừng thờ ơ và giúp tôi chia sẻ thông tin'.

Nội dung chú thích ảnh

Shirogane phản đối chiến tranh và hy vọng được sống trong hoà bình

Tới hôm nay, 11/3, Shirogane đã cập nhật trên story cá nhân về tình hình bản thân. Cô cho biết mình đã rời khỏi Nga và sẽ sớm trở lại công việc để ổn định cuộc sống.

'Chào mọi người, lâu lắm rồi mới gặp, tôi là Shiro đây.

Tôi có một vài thông tin muốn chia sẻ với các bạn. Tôi đã rời khỏi Nga rồi. Lý do thì tôi nghĩ không cần phải giải thích thêm. Thực sự thì tôi chưa sẵn sàng để chia sẻ cảm xúc mình lúc này, có thể sau này tôi sẽ nói hết cho các bạn, nhưng không phải bây giờ.

Hiện tôi đang ở Istabul (và có thể trong thời gian dài)… Tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn mọi người muốn giúp đỡ tôi qua việc quyên góp nhưng không may là tôi đã không dùng tài khoản ngân hàng Nga nữa rồi. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ nhé! Đừng lo, tôi vẫn đủ tiền mặt để sống tới khi giải quyết được vấn đề liên quan tới thẻ ngân hàng.’

Nội dung chú thích ảnh

Shirogane đã rời khỏi Nga

Ngoài ra, Shirogane cũng cho hay cô sẽ sớm trở lại công việc cũng như mạng xã hội bởi các cộng sự cũng như bạn bè, người thân – những người đang làm việc cho cô hiện vẫn ở Nga và cần tiếp tục làm việc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nữ coser sẽ sớm trở lại để phục vụ người hâm mộ

Theo MH/VTC News
Tin cùng chuyên mục