Nữ game thủ biến thành 'hầu gái Annette' để thi sắc đẹp với mục đích giản dị, nhưng CĐM lại chỉ chăm chú vào thứ này

Mới đây, Liên Quân Mobile tổ chức cuộc thi 'Sắc đẹp Liên Quân' đã thu hút được rất nhiều nữ game thủ tham gia.

06/03/2021 09:23

Mới đây, Liên Quân Mobile đã tổ chức một cuộc thi có tên 'Sắc đẹp Liên Quân' với tổng giá trị giải thưởng là 10 triệu VNĐ. Tất nhiên, là một cuộc thi sắc đẹp nên tất cả người chơi tham gia đều là nữ. Đây cũng là cơ hội để những nữ cao thủ Liên Quân được 'tỏa sáng' thay vì núp bóng dưới các nam game thủ khác như mọi người vẫn lầm tưởng.

Nữ game thủ biến thành 'hầu gái Annette' để thi sắc đẹp với mục đích giản dị, nhưng CĐM lại chỉ chăm chú vào thứ này 0

Trong số các bài dự thi, có một nữ game thủ tham gia với mục đích chỉ là mong có giải để mua skin. Đây cũng là nữ game thủ có số lượng người reaction và bình luận khá nhiều. Trong số bình luận đó thì phần lớn lại dành những lời khen ngợi về diện mạo và đặc biệt là 'tâm hồn' của nữ game thủ này.

Nữ game thủ biến thành 'hầu gái Annette' để thi sắc đẹp với mục đích giản dị, nhưng CĐM lại chỉ chăm chú vào thứ này 1

Được biết, nữ game thủ này tên là Chu Tiểu Linh và hiện đang sinh sống và tham gia vào cộng đồng Liên Quân Phú Thọ. Với sở thích chơi game và ngủ cùng các vị tướng đặc trưng ở vị trí trợ thủ như Annette, Chu Tiểu Linh đã xuất sắc đạt được bậc rank Cao Thủ, một bậc rank mà ngay cả các 'bậc nam nhi' khác cũng thèm muốn và khao khát.

Nữ game thủ biến thành 'hầu gái Annette' để thi sắc đẹp với mục đích giản dị, nhưng CĐM lại chỉ chăm chú vào thứ này 2

Chắc chắn sau cuộc thi này, Chu Tiểu Linh sẽ nhận được nhiều lời mời kết bạn, thậm chí là mong được một lần leo rank chung để được cô nàng đảm nhận vị trí hỗ trợ cho. Với khả năng của mình, Chu Tiểu Linh có lẽ đã có thâm niên chơi Liên Quân từ khá lâu, chúc cô nàng sẽ giành được giải thưởng để mua được skin ưng ý. Hoặc biết đâu lại có nhiều chàng trai khác đang xin được tặng trang phục cho Tiểu Linh không biết chừng.

Theo Lee Chueng Hee/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều