Nữ MC mới nổi của làng Esports Việt bị 'gạ tình' với giá 250 triệu VNĐ

Mai Dora gặp rắc rối lớn khi bị những kẻ lạ mặt quấy rối bằng tin nhắn 'gạ tình'.

16/02/2021 13:14

google_Tiin.vn

Mai Dora là nữ MC mới mới của VETV. Cô nàng nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ về khả năng diễn xuất tự tin và body nóng bỏng.

Nhưng trái với sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng, nhiều kẻ lạ mặt đang quấy rối, khủng bố tinh thần cô bằng những tin nhắn 'gạ tình'.

Mai Dora sở hữu thân hình nóng bỏng vạn người mê

Mai Dora sở hữu thân hình nóng bỏng vạn người mê

Cụ thể, trên Instagram cá nhân, Mai Dora đã phản ứng gay gắt sau khi bị một số người lạ mặt gửi cô những lời đề nghị 'mây mưa một đêm' với mức giá 250 triệu VNĐ.

'Mình thật sự không muốn lên tiếng nhưng có quá nhiều tin nhắn kiểu này khiến mình bị ảnh hưởng. Nên mình xin được trả lời là mình không nhận tất cả các hình thức giao dịch kiểu này, nên đừng nhắn mình nữa, mình cảm ơn', Mai Dora chia sẻ.

Mai Dora bức xúc chia sẻ cảm xúc ngay trong đêm

Mai Dora bức xúc chia sẻ cảm xúc ngay trong đêm

Trước đó, bạn gái của Sena là nữ streamer Chubby cũng gặp phải tình huống tương tự. Không chỉ nhắn tin, người lạ mặt còn liên tục gọi điện quấy rầy cô nàng. Sau đó, Chubby đã lên tiếng khẳng định 'Mình không có nhu cầu, xin đừng làm phiền' khi liên tục bị gạ gẫm với mức giá lên đến 5.000 USD chỉ cho 1 lần hẹn hò.

Có thể thấy, những cô gái xinh đẹp, quyến rũ và tài năng luôn là mục tiêu của những kể chuyên gạ tình. Đặc biệt là các cô nàng làm về lĩnh vực giải trí thường xuyên có mặt trên sóng trực tiếp.

Hãy cũng ngắm nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng vạn người mê của nữ MC Mai Dora.

Nữ MC mới nổi của làng Esports Việt bị 'gạ tình' với giá 250 triệu VNĐ 2

Nữ MC mới nổi của làng Esports Việt bị 'gạ tình' với giá 250 triệu VNĐ 3

Theo PHẠM DƯƠNG LỰC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục