Nữ streamer bức xúc khi bị antifan thẳng tay ném đồ ăn mình bán vào thùng rác

Tại gian hàng của nữ streamer này nhận được phản hồi gây tranh cãi khi một khách hàng ném thẳng đồ ăn vào thùng rác và chụp lại để 'feedback'.

12/10/2021 11:25

Không ít streamer sau khi có được một lượng fans nhất định đã chuyển hướng tay trái sang kinh doanh để tăng thu nhập. Tuy nhiên nhiều tình huống 'dở khóc dở cười' từ chính antifan muốn phá đám đã khiến các streamer đôi khi phải 'đau đầu'.

Ví dụ như trường hợp của Dai Meier - nữ streamer khá có tiếng của tựa game PUBG Mobile. Cô nàng đã mở 1 gian hàng đồ ăn trực tuyến và nhận được sự ủng hộ từ các fans hâm mộ.

Nữ streamer Dai Meier.

Nữ streamer Dai Meier.

Cửa hàng đồ ăn của nữ streamer tựa game PUBG Mobile.

Cửa hàng đồ ăn của nữ streamer tựa game PUBG Mobile.

Tuy nhiên đang buôn bán phát đạt thì mới đây, cửa hàng này nhận về được một 'feedback' gây tranh cãi. Cụ thể, khách hàng đã ném đồ ăn vào thùng rác và đăng tải hình ảnh này lên. Mặc dù không đánh giá xấu nhưng hành động này khiến nhiều người bàn tán xôn xao về chất lượng đồ ăn của nữ streamer này.

Antifans đã đăng tải hình ảnh ném đồ ăn của nữ streamer này vào thùng rác.

Antifans đã đăng tải hình ảnh ném đồ ăn của nữ streamer này vào thùng rác.

Sau khi nhận được phản hồi, Dai Meier đã bày tỏ quan điểm của mình ngay trên sóng trực tiếp. Cô nàng bày tỏ thái độ tức giận, trách móc khách hàng lãng phí đồ ăn.

'Loại người này thật vô học! Không phải có tiền mua đồ ăn là muốn làm gì với nó thì làm! Bạn muốn tạo scandal tôi, tôi có thể hiểu. Nhưng tôi không hiểu vì sao bạn lại mua đồ ăn rồi vứt nó vào thùng rác?. Tôi cũng có nhiều antifan nhưng tôi chưa bao giờ thấy họ hành động như vậy cả! Tại sao bạn lại muốn trút bỏ bất bình với tôi vào đồ ăn? Bạn có ý kiến về chất lượng, bạn có thể nói với tôi, nhưng bạn không được phép lãng phí đồ ăn!', Dai Meier bức xúc.

Dai Meier bức xúc đáp trả trên sóng livestream.

Dai Meier bức xúc đáp trả trên sóng livestream.

Dai Meier cho biết cô đã nắm được thông tin danh tính của người này bởi đây chính là một antifan của cô. Anh ta biết được số điện thoại cá nhân của cô và liên tục gọi điện quấy rối làm phiền.

Hành động này của antifans khiến cô vô cùng tức giận và không thể ngồi im được nữa. Dai Meier đã bày tỏ thái độ quyết liệt để lấy lại niềm tin của khách hàng sau sự cố về cửa hàng đồ ăn trên.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều