#360 độ Fan game

Nữ streamer Free Fire – Heavy Alice khoe ảnh bikini nóng bỏng

Heavy Alice khoe ảnh bikini nóng bỏng, trắng sáng khiến người xem phải 'xịt máu mũi'. Ở phần bình luận, người hâm mộ không tiếc lời khen dành cho cô nàng.

09/05/2021 17:24

Streamer Heavy Alice có tên thật là Nguyễn Trịnh Xuân Hoài. Cô nàng là một trong những cái tên streamer khá nổi tiếng trong làng game Free Fire hiện nay.

Heavy Alice - Nguyễn Trịnh Xuân Hoài là một streamer Free Fire khá nổi tiếng

Heavy Alice - Nguyễn Trịnh Xuân Hoài là một streamer Free Fire khá nổi tiếng

Cuối năm ngoái, Heavy Alice đã từng khiến cả cộng đồng mạng xôn xao khi vướng vào drama lộ clip 'nóng'. Sự cố này đã ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng cũng như sự nghiệp đang 'lên hương' của Alice vào thời điểm đó.

Hiện tại, Heavy Alice đã quay trở lại cuộc sống bình thường và rất chăm chỉ tương tác với fan trên các kênh mạng xã hội. Mới đây, nữ streamer này đã 'đốt mắt' người xem khi khoe ảnh mặc bikini cực kì nóng bỏng.

Khác hẳn với phong cách dễ thương, kẹo ngọt hàng ngày, Alice cực kì quyến rũ trong bộ bikini màu trắng. Trong bức ảnh khoe bikini, có thể thấy thân hình của cô nàng sở hữu đường cong hút mắt người xem. Cách tạo dáng khéo léo khoe hết được nét đẹp của cơ thể và khuôn mặt.

Heavy Alice khoe ảnh bikini nóng bỏng

Heavy Alice khoe ảnh bikini nóng bỏng

Nhiều fan đã không tiếc lời thể hiện sự yêu thích cũng như ngưỡng mộ body của Heavy Alice. Cô nàng cũng rất thân thiện khi tích cực trả lời bình luận trong bài post của mình.

- 'Dáng đúng là cực phẩm!'

- 'Mặt xinh, body cũng đẹp nữa!'

- 'Màn trình diễn bikini ấn tượng đó!'.

Cùng xem thêm những bức ảnh khác của nữ streamer xinh đẹp này nhé!

Nữ streamer Free Fire – Heavy Alice khoe ảnh bikini nóng bỏng 2

Nữ streamer Free Fire – Heavy Alice khoe ảnh bikini nóng bỏng 3

Nữ streamer Free Fire – Heavy Alice khoe ảnh bikini nóng bỏng 4

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều