#Game bắn súng sinh tồn Badlanders (BL)

Nữ streamer Kiều Phạm chia sẻ về Badlanders: Cộng đồng cute, được cả fan 'nhí' tỏ tình

Cô nàng Kiều Phạm đang thể hiện sự năng động, cá tính của mình khi rất tích cực tham gia các sự kiện của Badlanders.

25/03/2022 08:00

Trong buổi talkshow Một Lần Kể Hết gần đây, nữ ca sĩ kiêm streamer Kiều Phạm đã chia sẻ rất nhiều điều về cuộc sống, sự nghiệp cũng như những dự định trong tương lai của mình. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ những câu chuyện rất thú vị đã xảy ra với bản thân mình trong quá trình chơi game Badlanders.

Video: Kiều Phạm chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ với Badlanders.

Trong làng game Việt đến nay đã có không ít cặp đôi đến với nhau qua những màn tỏ tình trong game đầy thú vị, và khi chơi Badlanders thì cô nàng Kiều Phạm cũng rơi vào tình cảnh 'dở khóc dở cười' khi được một 'fan nhí' tỏ tình.

Nội dung chú thích ảnh

Đáng buồn cho 'fan nhí' kia vì Kiều Phạm đã có bạn trai và đã lên kết hoạch kết hôn trong thời gian tới.

'Mình được một bạn tỏ tình trong game Badlanders, kiểu bạn này chơi game cùng và đang dẫn mình đi nhặt đồ các thứ. Đột nhiên bạn này bảo là 'Chị làm vợ em nhé?'

Giọng bạn ấy nghe rất là đáng yêu, nên mình hỏi là 'thế em bao nhiêu tuổi?', bạn ấy mới trả lời là 'em lớp 8 chị ạ'. Sau đấy bạn này còn nhắn tin gọi mình là 'vợ ơi' trong game. Lúc đấy mình thực sự cạn lời không biết nói gì, không biết nên hùa theo hay là chấp nhận lời tỏ tình hay nên làm gì, đầu mình kiểu load một lúc đơ luôn.

Chắc là em ấy cũng trêu mình thôi, nhưng mình thấy rất là đáng yêu. Đến giờ thỉnh thoảng vẫn chơi game với nhau.' - cô nàng bật cười khi nhớ về kỷ niệm được tỏ tình của mình trong game.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ streamer xinh đẹp 'cạn lời' khi được một fan 'nhí' tỏ tình trong game.

Còn chia sẻ về điểm thích nhất trong Badlanders, Kiều Phạm cho biết cô yêu thích tựa game sinh tồn này vì đây là một tựa game mới và có rất nhiều sự kiện độc đáo.

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng rất thích tham gia vào các hoạt động cộng đồng - một nữ streamer cực kỳ cá tính và năng động trong làng game Việt.

Đặc biệt, cộng đồng cũng hết sức thân thiện: 'Điều mình thích nhất khi chơi game là tham gia vào cộng đồng game thủ, chưa nói về game mà nói về cộng đồng thôi thì mình thấy các bạn đáng yêu, cute lắm rồi.' - Kiều Phạm chia sẻ về cộng đồng game thủ Badlanders.

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng đa tài này rất thích những sự kiện xây dựng cộng đồng của Badlanders.

Ngoài những sự kiện trong game, Kiều Phạm cũng rất thích những sự kiện bên ngoài nhằm xây dựng cộng đồng của Badlanders: 'Game này cũng khá dễ chơi, nó còn có nhiều hoạt động trong game nữa chứ không chỉ bắn súng. Mình thấy nó khá là hợp với mình.'

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục