Nữ streamer mất trắng hơn 500 triệu đồng sau 3 tháng vì giao kênh cho kẻ gian quản lý

Trong vòng 3 tháng, nữ streamer đã trả cho người quản lý số tiền lên đến 545 triệu đồng nhưng những gì mà anh ta kiếm lại được chỉ vỏn vẹn 4,5 triệu đồng.

26/11/2021 20:00

Đứng đằng sau những streamer nổi tiếng là một đội ngũ ekip hùng hậu, giúp đỡ cho họ trong việc xây dựng, quản lý hình ảnh. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến nhiều sự việc đáng tiếc nếu không 'chọn mặt gửi vàng' đúng người.

Mới đây, một nữ streamer có tên Pokimane đã bị lừa số tiền không hề nhỏ tới 24 nghìn USD (khoảng 544 triệu VNĐ) chỉ trong vòng 3 tháng.

Cô nàng tâm sự trên sóng livestream chuyện mình bị lừa tiền thế nào

Cô nàng tâm sự trên sóng livestream chuyện mình bị lừa tiền thế nào

Kênh YouTube của Pokimane bắt đầu phát triển từ cuối năm 2019 với nhiều lượt đăng ký mới. Điều này khiến cô phải ra video hàng ngày để phục vụ người xem. Tuy nhiên, cô không thể làm một mình và trong khoảng thời gian đó, Pokimane nhận được một bản kế hoạch phát triển kênh vô cùng hứa hẹn từ một trong những người đăng ký kênh của mình.

Nữ streamer cho biết cô phải mất một khoảng thời gian khá lâu để biết rằng quản lý kênh YouTube của mình là kẻ 'nói được nhưng không làm được'. Cô đã trả số tiền đến 24 nghìn USD (khoảng 545 triệu đồng) nhưng anh chàng quản lý kia lại có tốc độ đăng video ngày một sụt giảm. Cuối cùng, anh ta chỉ kiếm về vỏn vẹn 200 USD (khoảng 4,5 triệu đồng).

Nữ streamer mất trắng hơn 500 triệu đồng sau 3 tháng vì giao kênh cho kẻ gian quản lý 1

Nữ streamer nóng bỏng trên Twitch

Nữ streamer nóng bỏng trên Twitch

Pokimane là một trong những nữ streamer thành công trên Twitch mặc dù cô không hề chạy theo các nội dung mang tính 'gợi dục' mà chỉ chơi game, trò chuyện với khán giả.

Hiện tại, cô nàng đang sở hữu tới 8,4 triệu lượt theo dõi trên Twitch và 6,7 triệu đăng ký tại YouTube. Bởi vậy, đó là lý do mà nữ streamer trở thành mục tiêu của những kẻ lừa đảo.

Sau vụ việc này, có lẽ cô nàng cần cẩn thận hơn khi giao các kênh truyền thông của mình cho người khác quản lý.

Nữ streamer mất trắng hơn 500 triệu đồng sau 3 tháng vì giao kênh cho kẻ gian quản lý 3

Vẻ ngoài quyến rũ, nóng bỏng của cô nàng

Vẻ ngoài quyến rũ, nóng bỏng của cô nàng
Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều