Vụ nữ streamer uống thuốc trừ sâu trên sóng livestream: Bạn trai cũ lên tiếng phủ nhận

Bạn trai cũ của nữ streamer cho biết thảm kịch này không hề liên quan gì đến mình trước những lời vu cáo của cộng đồng mạng.

22/10/2021 10:31

Vụ việc nữ streamer nổi tiếng La Tiểu Miêu Miêu đã uống thuốc trừ sâu ngay trong buổi livestream để tử tự khiến dân mạng không khỏi 'sốc nặng'. Trong buổi livestream cuối cùng, Miêu Miêu cho biết mình bị bệnh trầm cảm, phải chữa trị suốt nhiều tháng qua. 

Sau đó, cộng đồng mạng hướng mũi tên chỉ trích về phía người yêu cũ của cô này La Tiểu Miêu Miêu và cho rằng, chính vì do anh chàng chia tay với nữ streamer khiến cô nàng ngày càng suy sụp tinh thần.

Vụ nữ streamer uống thuốc trừ sâu trên sóng livestream: Bạn trai cũ lên tiếng phủ nhận 0

Miêu Miêu uống thuốc trừ sâu tự tự ngay trên livestream.

Miêu Miêu uống thuốc trừ sâu tự tự ngay trên livestream.

Mới đây, bạn trai cũ của Miêu Miêu đã có những chia sẻ xoay quanh cái chết của nữ streamer. Anh cho rằng bản thân mình là một nạn nhân và nhiều người đang dành nhiều lời vu khống, chỉ trích anh.

Người đàn ông này cho biết cả hai yêu nhau bắt đầu từ tháng 9/2019 và kết thúc vào cuối tháng 3/2021. Đến tháng 5, anh và Miêu Miêu không còn liên lạc vì mỗi người đều có những mối quan hệ mới.

Người yêu cũ của Miêu Miêu cho biết mình là nạn nhân của vụ việc.

Người yêu cũ của Miêu Miêu cho biết mình là nạn nhân của vụ việc.

Vào ngày bạn gái cũ uống thuốc sâu ngay trên sóng trực tiếp (14/10), anh cho biết mình rất bất ngờ khi nhận được cuộc gọi từ một người bạn thông báo về tình trạng của Miêu Miêu.

'Tôi vô cùng tiếc nuối khi bạn gái cũ qua đời. Tôi bày tỏ sự an ủi sâu sắc tới gia đình cô ấy. Tuy nhiên, tôi cũng phải làm rõ ràng nguyên nhân của thảm kịch này không liên quan đến tôi', bạn trai cũ củ nữ streamer lên tiếng.

Anh chàng bày tỏ thái độ bức xúc khi nhiều dân mạng cho rằng anh là nguyên nhân gây ra hành động bồng bột của nữ streamer. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hiện tại nên bạn trai cũ Miêu Miêu mong rằng mọi người tránh đưa ra những thông tin sai lệch.

Trước đó vào tối ngày 14/10, La Tiểu Miêu Miêu - một nữ streamer, hot girl trên nền tảng Douyin đã uống thuốc trừ sâu tự tử ngay trên sóng livestream trực tiếp.

Vụ nữ streamer uống thuốc trừ sâu trên sóng livestream: Bạn trai cũ lên tiếng phủ nhận 3

Nữ streamer xinh đẹp Miêu Miêu.

Nữ streamer xinh đẹp Miêu Miêu.

Theo đó, nữ streamer xuất hiện với khuôn mặt được trang điểm cầu kỳ, chỉn chu, trang phục bắt mắt và đặt tiêu đề của buổi livestream là 'Đây có lẽ sẽ là video cuối cùng, cảm ơn tình yêu của bạn trong suốt chặng đường dài vừa qua'.

Ngay sau đó, cô nàng dừng buổi phát sóng. Người hâm mộ của Miêu Miêu được một phen bàng hoàng. Họ liên hệ với cảnh sát để được yêu cầu giúp đỡ. Tuy nhiên, điều không may đã thực sự xảy ra. Thông tin về sự ra đi mãi mãi của La Tiểu Miêu Miêu được bạn thân của cô thông báo với người hâm mộ ngay vào tối hôm sau - 15/10.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều