Nuguri chính thức 'cập bến' DK, hứa hẹn lượt trận đối đầu siêu kinh điển với T1 và Zeus

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, Nuguri đã có màn comeback trong màu áo DK, hướng tới LCK mùa hè 2022.

09/04/2022 13:14

Thay vì lựa chọn tới các đội tuyển mới, Nuguri lại quyết định có khoảng thời gian nghỉ ngơi khá dài sau khi tham dự kỳ MSI đáng quên tại Iceland. Trước đó, các thành viên khác của FunPlus Phoenix như Doinb, Tian hay Crisp cũng đã tìm được bến đỗ mới hoặc có thể chọn ở lại FPX như xạ thủ Lwx. 

Nội dung chú thích ảnh

Đội hình FPX ngày nào giờ chỉ còn là dĩ vãng.

Dẫu vậy, trước khi trận chung kết duyên nợ giữa Gen.G và T1 diễn ra, đã có khá nhiều thông tin cho rằng cả T1 và DK đã có ý định mua Nuguri khi Ngưu Bảo có động thái muốn comeback. Nhiều người hâm mộ cho rằng ở thời điểm hiện tại phong độ của tập thể T1 cũng như cá nhân Zeus là quá xuất sắc. Chính vì vậy sự xuất hiện của người chơi đường trên giàu kinh nghiệm này tại T1 rất khó có thể xảy ra dù T1 có dư tiền.

Nội dung chú thích ảnh

Giới tryền thông Hàn đã ngầm xác nhận thông tin Ngưu Bảo tới DK.

Không những vậy, tại giải đấu mùa xuân này DK đã để lộ quá nhiều điểm yếu, nhất là tại vị trí đường trên. Chính vì vậy Nuguri sẽ là mảnh ghép phù hợp với DK thay vì phải về T1 ngồi ghế dự bị. Và cách đây ít giờ, truyền thông Hàn Quốc cũng đã ngấm ngầm xác nhận việc Ngưu Bảo trở thành một mảnh ghép của DK.

Nội dung chú thích ảnh

Rất nhiều lần người ta bắt gặp việc Canyon giúp Ngưu Bảo luyện tập.

Đây là một kết quả khá dễ đoán, nhất là tại vài tháng trước, Nuguri đã tryhard rất nhiều, lên tới 60 trận/tuần hoặc 20 game/ngày. Bên cạnh đó, người ta cũng bắt gặp nhiều lần Canyon hay các thành viên của DK dual rank để hỗ trợ người đồng đội mới tập luyện. Theo đó, nhiều người hâm mộ cũng rất háo hức khi DK có được bộ khung khủng mang tên Canyon, Show Maker và Nuguri.

Nội dung chú thích ảnh

Đây sẽ là đối thủ xứng tầm của T1 nói chung và Zeus nói riêng trong giải đấu mùa hè sắp tới.

Không chỉ vậy, các fan cũng rất mong chờ màn đối đầu giữa T1 vs DK hay cụ thể là Nuguri vs Zeus khi gần đây, đàn em Zeus đã khiến cả thế giới chấn động không ít lần.

Theo Thành Nam/vtc news
Tin cùng chuyên mục