Ơn giời, cuối cùng ĐKVĐ Team Flash cũng có chiến thắng đầu tiên tại VCS mùa Xuân 2021

Một ngày thi đấu tỏa sáng của Yoshino đã đem về chiến thắng đầu tiên cho Team Flash.

21/02/2021 21:29

Trong thời gian qua, Team Flash khiến NHM không khỏi thất vọng với 4 thất bại liên tiếp. Với vị thế nhà ĐKVĐ, Yoshino cùng đồng đội hiện xếp bét trên bảng xếp hạng. Nhưng chuỗi ngày u ám đó đã khép lại vào ngày 21/2. Trong trận gặp Burst The Sky, Team Flash chính thức có chiến thắng đầu tiên tại VCS mùa Xuân 2021 với tỉ số 2-1.

Cấm & chọn ván 1 giữa FL và BTS.

Cấm & chọn ván 1 giữa FL và BTS.

Công đầu trong chiến thắng này thuộc về Yoshino. Anh vẫn luôn là ngôi sao sáng giá nhất của Team Flash ở thời điểm hiện tại. Ở ván 1, Renekton đường giữa của Yoshino chơi thắng đường, liên tục đảo đường để hỗ trợ Meliodas có những pha băng trụ chính xác.

Team Flash thắng ở cả 3 đường và kiểm soát hoàn toàn những mục tiêu quan trọng của trận đấu. Với linh hồn rồng nước, FL vươn lên dẫn trước ở ván 1 sau 30 phút thi đấu.

Trong khi đó, ván đấu tiếp theo lại là một trận 'trầm cảm' của xạ thủ Divkid. Anh mắc những sai lầm khó hiểu khi khóa vào Tristana. Stark và Yoshino có những điểm sáng để hi vọng vào một chiến thắng cho Team Flash. Nhưng khi trận đấu bước sang phút 30, họ càng cuốn vào giao tranh và thi nhau chết lẻ đầy khó hiểu.

Giao tranh quyết định ở phút 35. Ngỡ rằng FL đã chiến thắng khi sớm hạ gục Galio. Nhưng Stark lao lên vội vàng cùng Ekko để rồi không kịp sử dụng chiêu cuối. Bigkoro được thoải mái bắn từ đầu đến cuối. Sát thương của Kai'sa khiến FL tan vỡ. Pentakill cho Bigkoro.

Pentakill cho Bigkoro.

Pentakill cho Bigkoro.

Bước sang ván đấu cuối cùng, BTS kiểm soát hoàn toàn giai đoạn đầu trận với tỉ số 6-1. Stark thi đấu khó hiểu khi anh tính toán sai sát thương, bỏ mạng ngay từ phút thứ 4. Nhưng không chỉ mình Stark mắc sai lầm. TH solokill Gnar từ sớm nhưng lại có những tình huống di chuyển thừa thãi. Yoshino dễ dàng trở lại với trận đấu với trụ đầu tiên.

Đội hình càn quét của FL khiến BTS liên tục thất bại trong giao tranh. Nhưng tới phút 30, Elio lao vào khó hiểu khi cả 4 thành viên còn lại đều đang tháo chạy. Một pha bọc đầu đẹp của Stark, BTS buộc phải đánh 5v5 để rồi thất bại. Khả năng chống chịu của Gnar, Renekton và sát thương của Kai'sa khiến BTS thất bại.

Chiến thắng ván 3 cho FL.

Chiến thắng ván 3 cho FL.

Theo Mạnh Đăng/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều