One Punch Man: The Strongest cho phép game thủ đăng ký tải trước

Ngay từ thời điểm này, cộng đồng game thủ Việt Nam có thể đăng ký tải trước One Punch Man: The Strongest.

17/06/2021 09:51

One Punch Man là câu chuyện về Saitama - chàng trai đã bắt đầu con đường anh hùng vì sở thích của bản thân. Trải qua 3 năm đặc huấn, Saitama sở hữu sức mạnh 'không đối thủ'. Tuy nhiên, vì 'lỡ' trở nên mạnh quá nên đối thủ dù mạnh cỡ nào cùng đều bị Saitama dứt điểm chỉ bằng một cú đấm. 

One Punch Man: The Strongest hiện nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng bởi đây là game mobile bản quyền anime One Punch Man đầu tiên tại Việt Nam. Tất cả những điểm đặc trưng nhất của game tại thị trường Châu Á hoàn toàn được áp dụng tại phiên bản Việt Nam như: diễn viên lồng tiếng anime lồng tiếng cho game, những đoạn anime giao đấu hấp dẫn được thể hiện trọn vẹn trong từng chương, phó bản của game chắc chắn sẽ khiến người chơi thích thú. One Punch Man: The Strongest dự kiến sẽ chính thức mở cửa trong tháng 8/2021. 

One Punch Man: The Strongest cho phép game thủ đăng ký tải trước 0

Mới đây, nhà phát hành VNG - Game Studio 9 đã cho phép người chơi đăng ký tải trước One Punch Man: The Strongest trên cả hai hệ điều hành Android (Google Play) và iOS (App Store). 

Cụ thể, từ ngày 16/6/2021 game thủ Việt Nam có thể đăng ký tải trước One Punch Man: The Strongest TẠI ĐÂY!

Trong thời gian đăng ký tải trước, game thủ Việt có cơ hội nhận các phần quà trong game cực hấp dẫn khi số lượng đăng ký tải đạt các mốc qui định. Hơn nữa, One Punch Man: The Strongest sẽ tiến hành quay số để tìm ra những người chơi may mắn nhận máy chơi game Play Station 5, điện thoại thông minh iPhone 12 Pro Max 256GB, đồng hồ Apple Watch,… cùng rất nhiều tặng phẩm khác sẽ được tựa game trao đến tận tay  game thủ Việt.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều