PewPew vừa giúp người chơi Đấu Trường Chân Lý phát hiện ra lỗi trong game cực lớn

PewPew vừa phát hiện lỗi game liên quan đến lõi công nghệ trong Đấu Trường Chân Lý mà nếu game thủ không rành sẽ gặp thua liên tiếp.

14/03/2022 14:45

google_Tiin.vn

PewPew ở hiện tại có cuộc sống khá êm ả, không còn náo nhiệt như trước. Thời gian rảnh rỗi, anh thường xuyên livestream với khán giả và tựa game mà anh lựa chọn là Đấu Trường Chân Lý (TFT).

'Tứ hoàng streamer' bày tỏ sự yêu thích với tựa game này và thường xuyên đăng tải nhiều đoạn clip đạt thứ hạng cao hay các mẹo về tộc hệ và cách sắp xếp đội hình do anh tự khám phá ra. Thậm chí, PewPew đã đạt mức rank cao thủ lần đầu tiên kể từ khi Đấu Trường Chân Lý mùa 6 ra mắt.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

PewPew hiện đang livestream cho tựa game Đấu Trường Chân Lý.

PewPew luôn khiến cho người xem thích thú bởi anh không chủ động chọn những đội hình mạnh hay hợp với meta hiện tại mà thường tìm tòi ra những lối chơi độc lạ nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

Mới đây trong 1 buổi livestream gần nhất, 'ông chủ tiệm bánh mì’ đã tìm ra lỗi game liên quan đến lõi công nghệ Giáp tự chế II trong Đấu Trường Chân Lý.

Cụ thể, lõi công nghệ này được giới thiệu rằng 'các đơn vị mang trang bị của đội bạn được tăng 55 giáp và kháng phép', tuy nhiên, Giáp tự chế II chỉ tăng chỉ số giáp và kháng phép cho những đơn vị tướng không có trang bị trên bàn cờ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

PewPew vừa phát hiện ra lỗi khiến người chơi Đấu Trường Chân Lý sẽ bị thua liên tiếp.

Được biết, đây là lỗi dịch thuật khi các máy chủ khác hay trên phiên bản thử nghiệm PBE, lõi công nghệ này đều được ghi chú dành cho những tướng không lắp đồ. Với lỗi nghiêm trọng này, nó sẽ gây ảnh hưởng đến việc xác định sức mạnh và lối chơi của từng đội hình mà game thủ hướng tới.

Sau khi phát hiện ra lỗi này, PewPew đã chia sẻ trên fanpage của mình và nhắc nhở đến nhà phát hành Garena nhanh chóng khắc phục lỗi trên để không ảnh hưởng đến của game thủ, nhất là với những người chơi mới.

Ở bên dưới bài viết, nhiều game thủ cũng bày tỏ sự không hài lòng về tựa game Đấu Trường Chân Lý. Kể từ khi mùa 6.5 được ra mắt, ngoài sự xuất hiện của các tộc hệ và lõi công nghệ mới, người chơi liên tục gặp phải nhiều lỗi game, gần đây nhất là lỗi liên quan đến tộc hệ Thanh lịch và Tái chế, gây ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm của các game thủ.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục