'Phá đảo' Elden Ring chỉ trong 6 phút 38 giây, game thủ bị chỉ trích mạnh mẽ

Hàng loạt ý kiến cho rằng việc 'phá đảo' game siêu khó này trong thời gian ngắn như vậy sẽ làm mất đi sự thú vị của game.

21/06/2022 16:36

Từ khi ra đời đến nay, Elden Ring luôn có sức hút cao trong cộng đồng game thủ. Bằng chứng là số lượng bán ra của tựa game này đã đạt con số kỷ lục hơn 13 triệu bản (vượt xa con số 4 triệu bản kỳ vọng ban đầu của nhà phát hành).

Nội dung chú thích ảnh

Được coi là một trong những tựa game có độ khó nhất nhất nhì trong lịch sử nhưng nhiều game thủ đã phá đảo nó dễ dàng. Thậm chí mới đây, một người chơi hoàn thành Elden Ring trong khoảng thời gian không tưởng - chỉ 6 phút 38 giây.

Nội dung chú thích ảnh

Điều này khiến nhiều game thủ không khỏi ngạc nhiên bởi với khoảng thời gian ngắn như vậy chỉ đủ cho việc khám phá map.

Lý giải gần đây liên tục có người 'phá đảo' Elden Ring, nhiều người cho rằng tựa game đang tồn tại bug khá lớn. Người chơi chỉ cần kéo Elden Ring lên 139 khung hình/giây trong suốt quá trình đi bàn thì bất kể con boss khó khăn nào cũng dễ dàng bị hạ gục.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, việc làm trên nhận được sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng game thủ. Phần lớn cho rằng với việc sử dụng bug để 'phá đảo' Elden Ring, người chơi sẽ mất đi những trải nghiệm tuyệt vời mà tựa game này mang lại.

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục