Phim truyền hình về thể thao điện tử khiến cộng đồng game thủ háo hức chờ đợi

Bộ phim truyền hình về thể thao điện tử 'Falling Into Your Smile' với sự tham gia của Hứa Khải, Trình Tiêu mang tới câu chuyện về những người trẻ tuổi sẵn sàng vượt qua rào cản và can đảm theo đuổi ước mơ.

22/06/2021 10:59

Sau Cá Mực Hầm Mật, cộng đồng game thủ Việt Nam và Trung Quốc lại đang hồi hộp chờ đợi siêu phẩm tiếp theo về đề tài thể thao điện tử - 'Falling Into Your Smile'. Với sự tham gia của Hứa Khải và Trình Tiêu, bộ phim hài lãng mạn nói về mối tình nên thơ giữa các game thủ Esports/thể thao điện tử trẻ tuổi ở Trung Quốc, đồng thời thể hiện quá trình trao quyền cho giới trẻ - GenZ.

Teaser 'Falling Into Your Smile'

Phim truyền hình về thể thao điện tử khiến cộng đồng game thủ háo hức chờ đợi 0

Theo đó, Đồng Dao (do Trình Tiêu thủ vai) và người bạn trai là tuyển thủ Esports bị chia cắt do bận tham gia các giải đấu. Sau đó, cô ấy cũng đã 'show' kỹ năng chơi game đỉnh cao và ký hợp đồng với một công ty để trở thành một nữ tuyển thủ Esports chuyên nghiệp.

Trình Tiêu

Trình Tiêu

Đồng Dao gia nhập đội ZGDX và gặp đội trưởng Lục Tư Thành (do Hứa Khải thủ vai). Cả 2 đã cùng nhau thi đấu tại nhiều giải đấu và dẫn dắt đội của họ đến với chiến thắng, cùng với tình cảm giữa 2 người dần dần chớm nở.

Hứa Khải

Hứa Khải

Kết hợp giữa việc theo đuổi đam mê và cuộc tình lãng mạn, 'Falling Into Your Smile' mang tới câu chuyện về những người trẻ tuổi sẵn sàng vượt qua rào cản và can đảm theo đuổi ước mơ.

'Falling Into Your Smile' được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Thanh Mai chấp bút, được sản xuất bởi Dương Hạ - Giám đốc sản xuất của Trần Trình Lệnh thuộc NSMG (NewStyle Media Group), đạo diễn Cầu Trọng Duy.

Phim truyền hình về thể thao điện tử khiến cộng đồng game thủ háo hức chờ đợi 3

Để khán giả, đặc biệt là cộng đồng game thủ có thể cảm nhận được nội dung phim tốt hơn, nhà sản xuất bộ phim cũng hứa hẹn ra mắt Album OST với 11 ca khúc với sự xuất hiện của những ca sĩ, nghệ sĩ đình đám trước khi 'Falling Into Your Smile' được phát sóng. Được biết, 11 bài hát theo 2 chủ đề chính là 'phá vỡ rào cản' và ‘theo đuổi ước mơ' được sáng tác đủ các thể loại từ rock, rap, đến pop ballad… sẽ mang tới cho khán giả thêm nhiều cảm xúc khi xem 'Falling Into Your Smile'.

Dàn sao xuất hiện trong Album OST của bộ phim

Dàn sao xuất hiện trong Album OST của bộ phim

Ca khúc đầu tiên trong Album OST cũng là ca khúc quảng bá cho bộ phim đã chính thức ra mắt vào ngày 21/06. 

Video: OST 'Falling Into Your Smile' - Running to You - Trương Thiều Hàm 

'Falling Into Your Smile' ​​sẽ phát sóng trên toàn cầu vào ngày 24/6 trên nền tảng trực tuyến Youku và WeTV.

Theo Ashe/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều