Plants vs Zombies 3 sắp tung bản chính thức, đồ họa bị game thủ Việt chê 'phèn'

Trong Plants vs.Zombies 3, PopCap sẽ mang đến các loài thực vật và thây ma vốn được người chơi yêu thích trong nhiều năm qua.

26/01/2021 15:20

Dường như EA đang sẵn sàng cho việc ra mắt bản chính thức game Plants vs.Zombies 3 (PvZ3) sau khoảng thời gian chạy thử nghiệm ở một số khu vực trên thế giới. Điều này nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ trong và ngoài nước.

Plants vs Zombies 3 sắp tung bản chính thức, nhưng đồ hoạ mới là điều đáng chú ý.

Plants vs Zombies 3 sắp tung bản chính thức, nhưng đồ hoạ mới là điều đáng chú ý.

Với mỗi phiên bản, tựa game lại có nhưng thay đổi để phục vụ người chơi tốt hơn. Nhưng theo quan điểm của không ít người chơi thì thấy Plants vs.Zombies 3 là một bước 'đi lùi' của hãng sản xuất, nhất là trên phương diện đồ hoạ.

Có lẽ ý tưởng của PopCap Games là tạo ra phiên bản mang tính hoài cổ nhiều hơn, gợi nhớ ký ức từ thời chơi bản PC kinh điển. Nhưng điều này dường như chưa làm hài lòng đông đảo số game thủ hâm mộ.

Có thể họ đã chơi quá quen với các phiên bản trước đó và thích đồ hoạ tươi sáng, có phần hiện đại hơn và khi đến bản thứ 3 thì bị hụt hẫng.

Đồ hoạ Plants vs Zombies 3 làm nhiều người chơi không mặn mà. Ảnh: Tiệm Game

Đồ hoạ Plants vs Zombies 3 làm nhiều người chơi không mặn mà. Ảnh: Tiệm Game

Một cách trực quan nhiều người sẽ thấy đồ hoạ của phiên bản PvZ3 nhạt nhoà và thiếu sức sống hơn. Hình ảnh trong game hiển thị khá mờ nhạt và không giàu tính giải trí như trước.

Plants vs Zombies 3 sắp tung bản chính thức, đồ họa bị game thủ Việt chê 'phèn' 2

Bình luận của game thủ Việt

Bình luận của game thủ Việt

Trước đây, khi chia sẻ về nội dung game, hãng PopCap cho biết, trong Plants vs.Zombies 3, họ sẽ mang đến các loài thực vật và thây ma vốn được người chơi yêu thích trong nhiều năm qua, gắn bó với kỷ niệm khó quên.

Hiện tại, thời điểm ra mắt chính thức bản Plants vs.Zombies 3 vẫn chưa được xác nhận song sẽ sớm thôi bởi thời gian phát hành bản soft-launch đủ để cho biết được tình hình sản phẩm này.

Mục tiêu của người chơi là vẫn sẽ bảo vệ thị trấn trong trận chiến phòng thủ tháp theo phương thức chiến đấu qua llàn đường cổ điển. Bạn sẽ phải đối diện với những tên trùm zombie mới đầy thử thách. Nhưng người chơi hoàn toàn có thể kết hợp với bạn bè để chia sẻ hạt giống, tăng tính chiến lược và tiêu diệt được kẻ thù.

Plants vs.Zombies 3 là một trò chơi phòng thủ tháp do PopCap Games thiết kế và EA phân phối. Trò chơi này là phần tiếp theo của Plants vs Zombies 2, được phát hành trên Android dưới dáng bản thử nghiệm từ ngày 16/7/2019. Một số khu vực được chơi trước là Mỹ và Canada. Sau đó bản soft-launch ra mắt từ ngày 25/2/2020 ở Philippines, Romania và Indonesia.

>> Xem thêm: Trở thành hiện tượng 2020, Among Us vẫn thua xa tựa game này, cái tên sẽ khiến nhiều người 'choáng'

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều