Proe nói gì trước tin đồn thành viên Team Flash sử dụng chất cấm?

Sau khi 3 thành viên của Team Flash bị xử phạt không rõ lý do, ProE đã bị đồn là sử dụng chất cấm cùng các thành viên này.

07/06/2022 16:41

google_Tiin.vn

Được coi là một trong những đội tuyển có lượng fan hùng hậu tại Việt Nam, mới đây Team Flash Liên Quân Mobile đã thông báo xử phạt 3 thành viên cùng lúc khiến nhiều fan hoang mang.

Nội dung chú thích ảnh

Team Flash xử phạt 3 thành viên Kuga, Maximus và NTZZ.

Trong đó, Team Flash đã không đề cập chi tiết hành vi vi phạm khiến các tuyển thủ này bị phạt. Điều này làm nhiều fan cho rằng các thành viên vi phạm 'lớn nên không thể nêu rõ, có thể team còn chừa đường thi đấu tiếp cho các tuyển thủ'. Đến chính Team Flash Liên Quân Mobile cũng để lại bình luận như ngầm thừa nhận điều này.

Nội dung chú thích ảnh

Team Flash để lại những 'icon' như ngầm thừa nhận không thể nêu rõ lý do để 'chừa đường thi đấu tiếp' cho các tuyển thủ.

Theo đó, có một số fan đồn đoán 'ProE tụ tập và lôi kéo các thành viên Kuga, Maximus và NTZZ để sử dụng chất cấm và bị cơ quan chức năng bắt ngay tại gaming house. ADC và XB đi chơi với người yêu nên không dính, vụ này không hề liên quan gì đến phiên dịch viên. Vụ này công an quận 2 có thông tin đó.'

Nội dung chú thích ảnh

ProE lên tiếng trước tin đồn sử dụng chất cấm và bị công an bắt.

Ngay lập tức, ProE cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn này trên fanpage Facebook: 'Đề nghị bạn này ăn nói cẩn thận nhé?? Không cho lên đồn vì tội vạ mồm đấy nhé.'

Về phần cộng đồng game thủ Liên Quân, rất nhiều người vẫn đang để lại những ý kiến gây tranh cãi khác nhau. Tuy nhiên, nguyên nhân cụ thể khiến các tuyển thủ bị xử phạt vẫn đang được Team Flash giữ kín, điều này làm cho không ít fan hâm mộ đưa ra những ý kiến trái chiều.

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục