Quản lý SBTC lại bóng gió chuyện kiện tụng, dân tình đồng loạt 'réo tên' GAM Esports

Cuộc đối đầu giữa SBTC Esports và GAM Esports hứa hẹn sẽ rất đáng chú ý với những phát ngôn từ phía SE trước thềm 'đại chiến'.

28/01/2021 19:35

Ở thời điểm Zeros bị Ban tổ chức VCS chính thức đưa ra án phạt vì phát ngôn 'vô tội vạ' trên MXH, đội tuyển chủ quản của anh là SBTC Esports cũng bị vạ lây, với hình phạt trừ 50% tiền thưởng giải VCS Mùa Xuân 2021.

Khi đó, cả Thầy Giáo Ba và Ba Tú - Những người sáng lập và quản lý của SE, đã lên tiếng phản đối hình phạt nhắm vào đội tuyển này. Thậm chí, Ba Tú còn cho biết anh đã chuẩn bị sẵn những bằng chứng về một vụ drama động trời của VCS, và chỉ đợi thời điểm thích hợp để công bố.

Quản lý SBTC lại bóng gió chuyện kiện tụng, dân tình đồng loạt 'réo tên' GAM Esports 0

'Thời điểm thích hợp' là khi nào thì dân tình vẫn còn đang mông lung không rõ, nhưng trong một diễn biến mới nhất, Quản lý của SBTC lại tiếp tục lên tiếng bóng gió về việc mình đã 'chính thức khởi kiện'. Tuy nhiên kiện ai và kiện về vấn đề gì thì anh cũng không chia sẻ chi tiết.

Một trong những thông tin đáng chú ý xuất hiện trong phát ngôn mới của Ba Tú là về nhân vật 'cosplay Fiddlestick'. Hình ảnh ám chỉ này được nhiều game thủ khẳng định là có liên quan đến Giám đốc vận hành Izumin Khánh Hiệp của GAM Esports. Bởi biệt danh mà các anti-fan của GAM dùng để gọi Izumin chính là 'bù nhìn'.

Quản lý SBTC lại bóng gió chuyện kiện tụng, dân tình đồng loạt 'réo tên' GAM Esports 1

Bên cạnh đó, đoạn status tiếp theo cũng nhắc đến việc 'cá nhân có vấn đề với tổ chức cũ', mà trong bối cảnh hiện tại thì không có ai khác ngoài Zeros phù hợp với 'mô tả' này. Chính vì lẽ đó, nhiều ý kiến đều tán đồng rằng vụ kiện mà Ba Tú đang nhắc đến chắc chắn có liên quan đến GAM, nhưng liên quan ở mức độ nào thì còn phải đợi thông tin kiểm chứng.

Quản lý SBTC lại bóng gió chuyện kiện tụng, dân tình đồng loạt 'réo tên' GAM Esports 2

Ba Tú được cho là từng nhắc đến Izumin với biệt danh 'bù nhìn' trong vụ lùm xùm liên quan đến công tác chuyển nhượng của Slay

Ba Tú được cho là từng nhắc đến Izumin với biệt danh 'bù nhìn' trong vụ lùm xùm liên quan đến công tác chuyển nhượng của Slay

Hiện tại, dù tuyên bố 'chính thức khởi kiện' nhưng Ba Tú cũng từ chối chia sẻ thêm thông tin về vụ việc. Chưa rõ thực hư ra sao, chỉ biết rằng những phát ngôn này chắc chắn sẽ khiến cho cuộc đối đầu giữa GAM Esports và SBTC Esports diễn ra vào ngày 30/1 tới trở nên vô cùng nóng bỏng.

Theo Loris CarryUs/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều