#360 độ Fan game

Rap Việt mùa 2 sắp khởi động, nhiều streamer đình đám được 'gọi tên' tham gia ứng tuyển

Nhiều các fans mong muốn rằng, có thể trong mùa 2 của Rap Việt, những cái tên trong làm streamer sẽ tham gia.

18/03/2021 17:00

Rap Việt là 1 trong những chương trình đình đám vào năm 2020 khi tạo được tiếng vang lớn cho những người yêu âm nhạc nói chung và yêu thích bộ môn Rap nói riêng.

Tiếp nối thành công từ mùa 1, Rap Việt có sẽ sẽ chính thức trở lại với mùa thứ 2 trong năm 2021 này. Cụ thể vừa đây, trên fanpage của chương trình đã có lời 'chào hàng' đầy mời gọi về thông tin casting Rap Việt mùa 2.

Rap Việt mùa 2 sắp quay trở lại.

Rap Việt mùa 2 sắp quay trở lại.

Thông tin này đã khiến nhiều cái tên vừa mới nổi đến đình đám của làng streamer kêu gọi những người anh em tham dự. Rapper kiêm streamer Quang Ngọc Trinh thì lập tức kêu gọi 2 streamer nhà Refund Gaming là Rambo và Nhism đăng ký. Ngôi sao VCS, 'Ma vương' Zeros cũng lập tức xác nhận mình cũng sẽ tham gia.

Thậm chí, rapper kiêm streamer mới nổi 'Anh Khơ Me' và cả người yêu của ngôi sao hàng đầu Liên Quân Mobile Việt Nam là Xuân Bách cũng kêu gọi anh chàng này đăng ký.

Rap Việt mùa 2 sắp khởi động, nhiều streamer đình đám được 'gọi tên' tham gia ứng tuyển 1

Nhiều streamer hào hứng với thông tin này và cho biết sẽ đăng ký tham gia.

Nhiều streamer hào hứng với thông tin này và cho biết sẽ đăng ký tham gia.

Cũng trong thời gian này, nữ streamer Simmy - thành viên của Hero Team, người từng bị cư dân mạng chỉ trích có giọng rap nhất, style 'như đọc' khi thể hiện phần nhạc của mình trong MV Hero Đại Chiến đã xuất hiện trong phòng thu thanh. Chính leader của nhóm, Mister Vịt đã đăng tải hình ảnh trên story Facebook với lời 'cảnh báo': 'Toanggg!!!' khiến fan cho rằng có lẽ cô nàng đang chuẩn bị tham gia Rap Việt mùa 2 chăng?

Rap Việt mùa 2 sắp khởi động, nhiều streamer đình đám được 'gọi tên' tham gia ứng tuyển 3

Nữ streamer Free Fire từng bị chê giọng dở, chuẩn bị dự thi Rap Việt mùa 2?

Nữ streamer Free Fire từng bị chê giọng dở, chuẩn bị dự thi Rap Việt mùa 2?

Rap Việt mùa 2 mới đang khởi tranh thôi mà có vẻ streamer nhà ta đã đầy hào hứng thế này rồi. Được biết, đa số các streamer Việt Nam đều là rap fan hoặc thậm chí là rapper.

Không ít sản phẩm rap, video rap ngẫu hứng từ các streamer đã được khán giả biết đến và đón nhận nhiệt tình trên các trang mạng xã hội. Vì vậy, việc những streamer này có mặt trong Rap Việt mùa 2 chắc chắn sẽ khiến khán giả đón nhận và chờ mong.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều