Riot chính thức đưa ra thông báo xoa dịu game thủ iOS, cam kết thời điểm cho tải về LMHT: Tốc Chiến

Với động thái hoãn ngày ra mắt LMHT: Tốc Chiến trên App Store, Apple đã khiến cho nhiều game thủ phẫn nộ.

28/10/2020 13:41

Vào ngày hôm qua, game thủ đang mong đợi trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến đã được phép trải nghiệm sớm tựa game này. Tuy nhiên điều này chỉ dành cho game thủ Android tải về trên kho tải của bên thứ ba. Nếu đúng như những gì Riot thông báo thì LMHT: Tốc Chiến sẽ mở cửa vào ngày 27/10 theo giờ Thái Bình Dương.

Nhiều game thủ đã có thể tải về LMHT: Tốc Chiến trên Android

Nhiều game thủ đã có thể tải về LMHT: Tốc Chiến trên Android

Tuy nhiên, trên kho tải App Store vào thời điểm đó, thời điểm 'hẹn ước' của LMHT: Tốc Chiến là vào ngày 28/10. Thế nhưng, vào tối ngày hôm qua theo giờ Việt Nam, khi người chơi Việt đang mong ngóng để tải về LMHT: Tốc Chiến trên App Store, thậm chí là sẵn sàng đợi đến rạng sáng thì đột nhiên nhìn thấy thời điểm 'dự kiến' đã chuyển thành 29/10 một cách vô cùng âm thầm và lặng lẽ.

Riot chính thức đưa ra thông báo xoa dịu game thủ iOS, cam kết thời điểm cho tải về LMHT: Tốc Chiến 1

Mãi tới sáng ngày hôm nay, các fanpage chính thức của LMHT: Tốc Chiến tại khu vực Đông Nam Á như Philippines mới đưa ra một dòng thông báo xin lỗi người dùng đang mong đợi trên nền tảng iOS.

Trích nguyên văn thông báo được đưa ra như sau 'To iOS players We apologize for the inconvenience caused by the change in the release date of the App Store. We had to make some tweaks on the backend to get the release on the promised date. As a result, please be assured that we will start releasing for iOS on October 28th as announced.'

Riot chính thức đưa ra thông báo xoa dịu game thủ iOS, cam kết thời điểm cho tải về LMHT: Tốc Chiến 2

Dịch 'Gửi đến người chơi iOS Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện do thay đổi ngày phát hành của App Store. Chúng tôi đã phải thực hiện một số chỉnh sửa để có được một phiên bản chính thức như đã hứa. Do đó, hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ bắt đầu phát hành iOS vào ngày 28 tháng 10 như đã thông báo.'

Như vậy, rất có thể LMHT: Tốc Chiến sẽ phải lùi ngày phát hành lại ít nhất là một ngày. Thời điểm 28/10 như thông báo của Riot khả năng vẫn sẽ theo giờ Thái Bình Dương và game thủ khu vực Đông Nam Á buộc phải chờ đợi thêm tối thiểu một ngày nữa. Còn sang ngày 29/10 ra sao thì có lẽ lúc đó người chơi mới có được câu trả lời chính xác nhất.

Riot chính thức đưa ra thông báo xoa dịu game thủ iOS, cam kết thời điểm cho tải về LMHT: Tốc Chiến 3

Được biết, ở thời điểm hiện tại, cả Google Play và App Store tại các thị trường trên đều chưa cho phép người chơi tải về. Vì vậy, cách duy nhất là cài đặt LMHT: Tốc Chiến thông qua một kho ứng dụng thứ ba mà lựa chọn ở đây chính là Taptap. Và tất nhiên, chỉ có game thủ Android mới có thể được chơi sớm LMHT: Tốc Chiến mà thôi.

Để tải về, cài đặt và đăng nhập Liên Minh: Tốc Chiến, game thủ có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Theo Lee Chueng Hee/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều