Riot Games chính thức công bố giải đấu quốc tế Horizon Cup - CKTG của Tốc Chiến

Giải đấu Horizon Cup sẽ có sự góp mặt của 10 đội tuyển mạnh nhất thế giới.

22/09/2021 22:05

Như Riot Games từng hé lộ, Tốc Chiến cũng sẽ có một giải đấu vô địch quốc tế giống như Chung Kết Thế Giới của Liên Minh Huyền Thoại. Đến hôm nay, Riot Games đã chính thức giới thiệu về Giải Vô Địch Tốc Chiến: Horizon Cup.

Hình ảnh đầu tiên của Giải Vô Địch Tốc Chiến: Horizon Cup.

Hình ảnh đầu tiên của Giải Vô Địch Tốc Chiến: Horizon Cup.

Theo lời chia sẻ của Riot Games, nền Esports của Tốc Chiến phát triển mạnh mẽ ở khắp nơi trên thế giới đã làm hãng game này cực kỳ bất ngờ. Và để ăn mừng giai đoạn tiền mùa giải đi đến hồi kết, Riot Games sẽ tổ chức giải đấu Tốc Chiến - Horizon Cup tại Singapore.

Theo kế hoạch, 10 đội tuyển quốc tế đến từ những vòng loại khu vực sẽ tới Suntec - Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Singapore để tranh giành danh hiệu vô địch thế giới đầu tiên của Tốc Chiến. Giải đấu sẽ bắt đầu từ ngày 13/11 và kết thúc với trận chung kết vào ngày 21/11.

Suntec - nhà thi đấu của Horizon Cup 2021.

Suntec - nhà thi đấu của Horizon Cup 2021.

Những thông tin chi tiết về lịch đấu, tổng giải thưởng, thể thức thi đấu,... sẽ được Riot Games công bố sớm nhất có thể. Còn hiện tại, Tốc Chiến đã tìm ra được 2 đội tuyển đầu tiên sẽ góp mặt tại Horizon Cup: Da Kun Gaming (Spark Invitational) và KT Rolster (WCK).

10 đại diện tham dự Horizon Cup đều đến từ các giải vô địch khu vực.

10 đại diện tham dự Horizon Cup đều đến từ các giải vô địch khu vực.

Vì chưa được coi là khu vực lớn nên các đại diện Tốc Chiến Việt Nam sẽ phải tranh giành vé đến Horizon Cup thông qua giải đấu SEA Championship 2021, Quán Quân và Á Quân của SEA Championship 2021 sẽ giành được quyền tham dự Horizon Cup 2021.

>> Xem thêm: SBTC Esports bảo vệ thành công ngôi vô địch LMHT Tốc Chiến, tiếp tục giành 800 triệu tiền thưởng

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều