Riot Games hợp tác cùng Netflix ra mắt TV Series Arcane vào mùa thu năm nay

Cuối cùng thì TV Series phim hoạt hình đầu tiên của LMHT - Arcane cũng ra mắt cộng đồng game thủ.

04/05/2021 07:01

Kể từ dịp kỷ niệm 10 năm LMHT vào năm 2019, cộng đồng game thủ đã vô cùng háo hức khi thấy series phim hoạt hình Arcane được lên lịch ra mắt vào năm 2020. Nhưng vì dịch COVID-19 mà Arcane đã bị dời lịch vô thời hạn, mãi cho đến hôm nay thì Riot Games mới công bố sẽ ra mắt bộ phim này trên nền tảng Netflix vào mùa thu sắp tới.

Trailer Arcane được công bố bởi Netflix.

Theo như trailer thì có lẽ nội dung chính của Arcane sẽ xoay quanh câu chuyện về Jinx tại khu vực Piltover và Zaun - nơi mà khoa học công nghệ được phát triển hiện đại hàng đầu Runeterra. Với những game thủ không theo dõi cốt truyện LMHT thì khu vực này là 'mái ấm' của nhiều vị tướng như Jinx, Camille, Ekko, Ezreal, Dr. Mundo, Viktor, Urgot,... Dẫu vậy, cộng đồng vẫn có thể mong đợi một số tướng vào vai 'cameo' đến từ những vùng đất khác trong LMHT.

Jinx và Vi là 2 vị tướng xuất hiện nhiều nhất trong trailer Arcane.

Jinx và Vi là 2 vị tướng xuất hiện nhiều nhất trong trailer Arcane.

Arcane có thể sẽ hé lộ rất nhiều về ‘hội chị em' nhà Jinx, Vi và Caitlyn. Ngoài ra, Arcane là một TV Series nên có lẽ sẽ dài khoảng 6-12 tập như nhiều bộ phim hoạt hình khác trên nền tảng Netflix. Sau cùng, vì mùa thu năm nay thì bộ phim này mới chính thức phát sóng, vậy nên cộng đồng game thủ có thể mong đợi Netflix ra mắt thêm một vài teaser khác thay vì trailer vỏn vẹn 20 giây như hôm nay.

>> Xem thêm: Những tuyển thủ Esports khó lòng 'chuộc tội' sau khi mắc phải những sai lầm chí mạng phá hủy cả sự nghiệp

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều