Sau tin đồn lục đục nội bộ, T1 bất ngờ thông báo chấm dứt hợp đồng với 2 vị Huấn luyện viên giữa mùa giải

Ban lãnh đạo T1 đã khiến cả cộng đồng game thủ và các fan của T1 xôn xao với quyết định chấm dứt hợp đồng với bộ đôi HLV Daeny và Zefa trước thềm đại chiến Viễn thông chiều nay.

15/07/2021 13:39

Cuối năm ngoái, T1 chào đón sự có mặt của bộ đô HLV đã đưa Damwon KIA bước lên ngôi vô địch Thế giới là Yang “Daeny” Dae-in và Lee “Zefa” Jae-min vào ban huấn luyện của đội, trong đó vị trí của hai HLV này sẽ được tráo đổi cho nhau: Daeny là HLV trưởng, còn Zefa phụ trách chuyên môn.

Sau tin đồn lục đục nội bộ, T1 bất ngờ thông báo chấm dứt hợp đồng với 2 vị Huấn luyện viên giữa mùa giải 0

Sau tin đồn lục đục nội bộ, T1 bất ngờ thông báo chấm dứt hợp đồng với 2 vị Huấn luyện viên giữa mùa giải 1

Quyết định này của ban lãnh đạo T1 được cho là sự đầu tư cực kì mạnh tay để đưa đội tuyển trở lại đỉnh cao ở mùa giải LCK mùa xuân cũng như giải Mùa Hè. Tuy nhiên, tại LCK Mùa Xuân, T1 chỉ dừng lại ở hạng 4 và đành phải ngồi nhà xem MSI.

Bước vào mùa giải Mùa Hè, đội tuyển này cũng thể hiện phong độ phập phồng, không ổn định và đứng trước nguy cơ mất vé tham dự Chung kết thế giới.

Kết thúc lượt đi, T1 chỉ đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng

Kết thúc lượt đi, T1 chỉ đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng

Đỉnh điểm là khi HLV trưởng Daeny lại tiếp tục khiến cộng đồng LMHT Hàn Quốc dậy sóng khi đổ lỗi cho 'các cựu binh' vì những trận thua trong giai đoạn lượt đi của giải đấu LCK Mùa Hè 2021. Các fan của T1 đã chỉ trích vị HLV này khi mic check trong trận T1 với GEN.G, Faker chính là người dẫn dắt cả đội.

Và cách đây ít phút, Ban lãnh đạo của T1 đã chính thức thông báo về việc chia tay bộ đôi HLV Daeny và Zefa ngay trước thềm trận đại chiến Viễn thông diễn ra vào chiều nay với KT Rolster.

Thông báo của T1 như sau:

'MỘT THÔNG ĐIỆP ĐẾN TỪ T1

T1 đã chấm dứt hợp đồng với 'Daeny' và ' Zefa' sau khi cân nhắc cẩn thận và đánh giá nội bộ trong vài tháng qua. Chúng tôi thực hiện thay đổi tại thời điểm này với nỗ lực hồi sinh cơ hội chiến thắng của đội trong 8 trận đấu còn lại.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới cả 'Daeny' và 'Zefa' vì sự đóng góp của họ và chúc họ những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

Chúng tôi vẫn hy vọng sẽ kết thúc với thứ hạng cao tại LCK và giành được một suất tham dự CKTG. Xin hãy tiếp tục ủng hộ đội tuyển của chúng tôi. Cảm ơn các bạn.'

Thông báo của T1 về sự ra đi của bộ đôi HLV vô địch thế giới

Thông báo của T1 về sự ra đi của bộ đôi HLV vô địch thế giới

Ngay sau đó, T1 cũng công bố sự có mặt của StardustMoment ở vị trí Ban Huấn luyện viên, thay Daeny và Zefa dẫn dắt đội tuyển.

Stardust và Moment sẽ thay thế Daeny và Zefa cho đến hết mùa giải Hè

Stardust và Moment sẽ thay thế Daeny và Zefa cho đến hết mùa giải Hè

Thông báo này khiến người hâm mộ nửa đồng tình, nửa lo lắng về những trận đấu tiếp theo của T1 tại LCK Mùa Hè năm nay khi chỉ còn 8 trận nữa la lượt về vòng bảng sẽ kết thúc. Thành tích của bộ đôi huấn luyện viên mới cũng khiến cộng đồng game thủ đặt câu hỏi về hiệu quả của sự thay thế đột ngột này.

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều