SBTC Esports và Saigon Buffalo đại thắng trong ngày khai mạc VCS Mùa Đông 2021

Có đến 4 thành viên mới trong đội hình nhưng SBTC Esports vẫn giành chiến thắng trong trận ra quân tại VCS Mùa Đông 2021.

16/11/2021 20:56

Trong ngày khai mạc VCS Mùa Đông 2021, dù ra quân với đội hình có 4 thành viên mới nhưng SBTC Esports vẫn bỏ túi chiến thắng 2 - 0 trước Team Secret. Bên cạnh đó, Á Quân VCS Mùa Xuân 2021 - Saigon Buffalo cũng có màn trình diễn ấn tượng khi hủy diệt hoàn toàn đối thủ Team Flash với kết quả 2 - 0.

Dàn tuyển thủ mới của SBTC Esports trong mùa giải này.

Dàn tuyển thủ mới của SBTC Esports trong mùa giải này.

Ở trận đấu giữa SBTC Esports và Team Secret, xạ thủ Celebrity đã có phong độ thi đấu rất tốt bên cạnh những người đồng đội mới. Để xác định sức mạnh của SBTC Esports tại giải đấu này, có lẽ sẽ cần một 'thuốc thử' mạnh hơn Team Secret trong những trận đấu tiếp theo.

Video: Highlight ván 1 giữa SBTC Esports và Team Secret.

Video: Highlight ván 2 giữa SBTC Esports và Team Secret.

Ở trận đấu thứ 2, Saigon Buffalo vẫn thể hiện một lối chơi mạnh mẽ như giải mùa xuân, những tuyển thủ này vẫn giữ vững phong độ và đánh bại hoàn toàn đối thủ với kết quả 2 - 0. Ngược lại, Team Flash dường như rất muốn sử dụng Vex để tạo ra đột biến nhưng họ vẫn chưa thể thành công trong trận đấu này. Saigon Buffalo đã giành chiến thắng 2 - 0 trước Team Flash.

Video: Highlight ván 1 giữa Saigon Buffalo và Team Flash

Video: Highlight ván 2 giữa Saigon Buffalo và Team Flash

Với kết quả này, SBTC EsportsSaigon Buffalo sẽ tạm thời vươn lên dẫn đầu BXH vòng bảng VCS Mùa Đông 2021 sau ngày thi đấu đầu tiên.

BXH vòng bảng VCS Mùa Đông 2021.

BXH vòng bảng VCS Mùa Đông 2021.

>> Xem thêm: Nữ trọng tài nóng bỏng của VCS bất ngờ bị dàn cảnh cướp tiền, tiết lộ thêm việc mắc căn bệnh kinh niên

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều