#Tốc Chiến SEA Championship 2021

SBTC cùng Divine Esports giữ mạch bất bại, đứng đầu vòng bảng SEA Championship 2021

Cả 2 đại diện Việt Nam tại bảng B SEA Championship 2021 đều đang có cơ hội rất cao để tiến vào vòng Playoffs.

25/09/2021 00:14

Khép lại ngày thi đấu đầu tiên của bảng B vòng bảng SEA Championship 2021, cộng đồng LMHT Tốc Chiến Việt Nam đang cực kỳ hào hứng khi SBTC Esports cùng Divine Esports đều chưa thua một trận nào và đang vươn lên dẫn đầu BXH.

Sau đây là một vài diễn biến chính của 2 đại diện Việt Nam sau ngày đầu bảng B.

Trận đấu Divine Esports 1 - 1 Flash Wolves

Ở ván 1, Divine Esports đã để thua pha giao tranh quan trọng ở phút 18, để rồi mất Baron và đánh mất luôn cả ván đấu ở phút 21. Nhưng sang ván 2, Divine Esports cho thấy một phong độ hoàn toàn khác khi 'out trình' hoàn toàn đối thủ, sau cùng kết thúc ván đấu nhẹ nhàng ở phút 15.

Video: Highlight trận đấu Divine Esports vs Flash Wolves.

Trận đấu SBTC Esports 1 - 1 Alliance

Trong cả 2 ván đấu SBTC Esports đều thi đấu nhỉnh hơn hẳn so với nhà vô địch Singapore - Alliance. Nhưng ở ván 1 'hội tam kê' đã kết thúc được ván đấu một cách suôn sẻ, còn ở ván 2 Twisted Fate trong tay ALL Raven đã có một pha 'backdoor' đột biến để san bằng tỷ số 1 - 1 cùng SBTC.

ALL Raven sử dụng chiêu cuối và backdoor thành công ở phút 20.

ALL Raven sử dụng chiêu cuối và backdoor thành công ở phút 20.

Trận đấu Divine Esports 2 - 0 Geek Fam

Đối mặt với nhà vô địch Malaysia - Geek Fam, Divine Esports trình diễn với phong độ ổn định, vượt trội hoàn toàn cả về kỹ năng và chiến thuật. Vậy nên 'những chú rồng xanh' của Việt Nam đã giành chiến thắng 2 - 0 một cách thuyết phục.

Video: Highlight trận đấu Divine Esports vs Geek Fam.

Trận đấu SBTC Esports 1 - 1 Flash Wolves

Ở trận đấu với Flash Wolves, SBTC Esports thi đấu có phần bị động hơn ở ván 1 khi bị cuốn theo lối chơi của đối thủ, dần dần mất sạch lợi thế và thua sau pha giao tranh phút thứ 18. Nhưng ở ván 2, nhà vô địch Tốc Chiến Việt Nam đã 'tìm lại chính mình' khi lựa chọn Kai'Sa cho KIRAL bắn tan nát team địch và san bằng tỷ số 1 - 1 với Flash Wolves.

Video: Highlight trận đấu SBTC Esports vs Flash Wolves.

Trận đấu Divine Esports 2 - 0 EVOS Esports TH

Lựa chọn đội hình có phần chưa tối ưu được sức mạnh cấu rỉa hay giao tranh tổng, EVOS tỏ ra yếu thế hơn hẳn trong ván 1 và 'càng đánh càng thua', cuối cùng Divine Esports kết thúc ván đấu sau pha giao tranh hỗn loạn ở phút 18.

Đến ván 2, Divine Esports liên tục khai thác vị trí đường giữa của EVOS, từ đó kiểm soát cả 2 cánh rừng đối thủ và tạo áp lực trên toàn bản đồ. Sau cùng EVOS gục ngã ở phút 14 và nhận về trận thua 0 - 2.

Video: Highlight trận đấu Divine Esports vs EVOS Esports TH.

Trận đấu SBTC Esports 2 - 0 Geek Fam

Đối mặt với đối thủ được coi là 'nhẹ cân' nhất bảng đấu, SBTC Esports gần như không để lộ ra bất kỳ sơ hở nào và hủy diệt hoàn toàn Geek Fam với kết quả 2 - 0.

Geek Fam thua trận với sự chênh lệch quá lớn ở thực lực và phong độ.

Geek Fam thua trận với sự chênh lệch quá lớn ở thực lực và phong độ.

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của bảng B vòng bảng SEA Championship 2021, Divine Esports và SBTC Esports tạm thời vươn lên dẫn đầu với vị trí top 1 và top 2 BXH.

Cả 2 đại diện Việt Nam đều đang có phong độ thi đấu khá tốt tại bảng B.

Cả 2 đại diện Việt Nam đều đang có phong độ thi đấu khá tốt tại bảng B.

>> Xem thêm: Team Flash có nguy cơ chia tay giải đấu sau ngày đầu vòng bảng SEA Championship 2021

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều