Siêu phẩm tựa game bắn khủng long hứa hẹn 'làm mưa làm gió' trong thời gian tới

Tựa game này đã nhận được rất nhiều những bình luận tích cực, hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm mới trong tương lai.

11/06/2021 17:29

Sau những ảnh hưởng lớn từ dịch bệnh Covid-19, gần đây, ngành game thế giới đã 'rục rịch' trở lại với nhiều tín hiệu đáng mừng. Hàng loạt siêu phẩm game mới ấp ủ thời gian ra mắt khiến cộng đồng game không khỏi nóng lòng.

Một số cái tên đang được ngóng chờ như Naraka: Bladepoint - tựa game được ví như PUBG phiên bản kiếm hiệp và mới đây nhất, thêm một game FPS thế giới mở mang phong cách cực kỳ mới lạ hứa hẹn sẽ vươn tầm siêu phẩm dành cho các game thủ, đó chính là Second Exhibition.

Siêu phẩm tựa game bắn khủng long hứa hẹn 'làm mưa làm gió' trong thời gian tới 0

Tựa game bắn khủng long, sinh tồn sắp ra mắt.

Tựa game bắn khủng long, sinh tồn sắp ra mắt.

Second Exhibition lấy bối cảnh thời kỳ tương lai, khi loài khủng long đã đột biến và chiếm lấy trái đất, các game thủ sẽ phải vào vai một biệt đội lính đánh thuê với sứ mệnh cao cả là tiêu diệt loài động vật hoang dã này, giành lại sự kiểm soát hành tinh.

Trong Second Exhibition, mỗi nhân vật sẽ có một khả năng riêng biệt và mang theo cho mình hai vũ khí chính để bắt đầu hành trình phiêu lưu thế giới mở đầy kỳ thú này.

Siêu phẩm tựa game bắn khủng long hứa hẹn 'làm mưa làm gió' trong thời gian tới 2

Game này nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Game này nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Second Exhibition là một tựa game thuần FPS nhưng có pha lẫn yếu tố RPG một cách nhẹ nhàng. Các game thủ hoàn toàn có thể lựa chọn phương án chơi solo hoặc với tổ đội ba người.

Yếu tố RPG được thể hiện ở chỗ sau mỗi lần tiêu diệt khủng long, người chơi sẽ nhận được một chút vàng và XP - thứ dùng để nâng cấp súng cũng như mở khóa các kỹ năng mới. Tuy nhiên, yếu tố sinh tồn cũng được đề cao khi lượng súng ống đạn dược không phải là vô tận và chẳng phải ở đâu cũng có những trại tiếp tế sẵn sàng cho người chơi.

Thậm chí, với yếu tố trực tuyến thường trực, ngay cả khi muốn cắm máy đi vệ sinh, người chơi cũng phải tìm một chỗ trốn kỹ lưỡng để ẩn giấu nhân vật của mình, tránh đi sự tấn công từ những con khủng long hung hãn.

Tựa game này có thể sẽ không được miễn phí.

Tựa game này có thể sẽ không được miễn phí.

Mặc dù chỉ mới ra mắt phiên bản chơi trước thế nhưng, Second Exhibition đang nhận được vô số những đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ trên thế giới. Theo một số nguồn tin, trò chơi này sẽ chính thức phát hành trên đa nền tảng, chậm nhất là vào cuối năm nay với những sự tăng tiến và đa dạng hóa các loại khủng long, kỹ năng và cả súng ống.

Second Exhibition khả năng cao không được gắn thẻ miễn phí tải. Thế nên, khả năng lớn là các game thủ sẽ phải chi trả một số tiền để có thể sở hữu tựa game khủng long này.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều