Sốc! Đã có game thủ Việt tải, cài đặt và đăng nhập thành công LMHT: Tốc Chiến Open Beta?

Khá bất ngờ khi không ít game thủ Việt đã tải, cài đặt và đăng nhập thành công vào LMHT: Tốc Chiến Open Beta.

27/10/2020 16:21

Theo đúng như lịch của Riot Games thông báo vào ngày 16/10 vừa qua thì Liên Minh: Tốc Chiến sẽ chính thức Open Beta tại một số quốc gia và khu vực vào thời điểm ngày 27/10 theo giờ Thái Bình Dương. Cụ thể các thị trường bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Phillpines, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan sẽ được trải nghiệm trước Liên Minh: Tốc Chiến.

Sốc! Đã có game thủ Việt tải, cài đặt và đăng nhập thành công LMHT: Tốc Chiến Open Beta? 0

Hiện tại, trên Google Play và App Store tại các thị trường này vẫn chưa cho người chơi được tải về được Liên Minh: Tốc Chiến. Đồng thời, Riot đã ấn định thời điểm tải về tựa game này trên App Store là vào ngày 28/10 theo giờ GMT +8, tức là nếu sớm nhất, game thủ Việt có thể tải về LMHT: Tốc Chiến vào thời điểm 23 giờ ngày 27/10 theo giờ Việt Nam.

Sốc! Đã có game thủ Việt tải, cài đặt và đăng nhập thành công LMHT: Tốc Chiến Open Beta? 1

Tuy nhiên, mới đây, đã có không ít game thủ Việt khoe rằng mình đã tải được LMHT: Tốc Chiến, thậm chí có thể cài đặt thành công và đăng nhập trải nghiệm được tựa game này. Đa phần game thủ này đều sử dụng thiết bị Android và tải về thông qua một cổng ứng dụng của bên thứ ba.

Sốc! Đã có game thủ Việt tải, cài đặt và đăng nhập thành công LMHT: Tốc Chiến Open Beta? 2

Điều bất ngờ là, số lượng người chơi tải được và chơi LMHT: Tốc Chiến Open Beta là khá nhiều và việc đăng nhập vào tựa game này ở thời điểm hiện tại cũng không quá khó khăn. Đối với phiên bản trên Google Play và App Store thì khi game chính thức có mặt trên hai kho ứng dụng này, chúng mình sẽ có một bài hướng dẫn chi tiết để game thủ có thể tải về một cách dễ dàng nhất.

Sốc! Đã có game thủ Việt tải, cài đặt và đăng nhập thành công LMHT: Tốc Chiến Open Beta? 3

Như đã thông báo trước đó, phiên bản Open Beta này vẫn chưa có mặt chính thức tại thị trường Việt Nam. Song game thủ Việt vẫn có thể lách luật và tìm cách trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến mà không gặp quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nếu thực sự muốn chơi phiên bản dành cho người Việt thì Riot vẫn khuyến cáo game thủ nên đợi bản chính thức sẽ được ra mắt vào tuần đầu tiên của tháng 12/2020.

Sốc! Đã có game thủ Việt tải, cài đặt và đăng nhập thành công LMHT: Tốc Chiến Open Beta? 4

Và cũng theo thông báo trên App Store thì thiết bị smartphone của Apple có thể chơi được Liên Minh: Tốc Chiến được yêu cầu từ iOS 10 trở lên và hoàn toàn tương thích với iPhone từ 5s cho tới các thế hệ iPhone hiện đại hơn sau này. Với nền tảng Android, Riot khuyến cáo cấu hình tối thiểu sử dụng hệ điều hành Android 4.4 hoặc cao hơn. Bộ nhớ RAM 1.5 GB, chip xử lý 1.5 GHz quad-core (32-bit hoặc 64-bit) và vi xử lý đồ họa - PowerVR GT7600.

Theo Lee Chueng Hee/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều