Sốc: Một bình luận viên LMHT chửi khán giả ngay trên sóng trực tiếp

Phát ngôn của nam bình luận viên lâu năm này đang bị cộng đồng lên án kịch liệt.

23/06/2021 21:22

Cách đây vài ngày, cộng đồng LMHT Trung Quốc đã cực kỳ phẫn nộ khi một bình luận viên lâu năm của LPL là Vincent 'LuciferRT' Lee (còn được biết đến là ChangMao) phát ngôn rằng 'Toàn bộ khán giả LPL đều là lũ ngu'.

Buổi stream mà ChangMao lăng mạ toàn bộ cộng đồng người xem LPL.

Buổi stream mà ChangMao lăng mạ toàn bộ cộng đồng người xem LPL.

Cụ thể hơn, trong một buổi stream ChangMao đã xem lại video những trận đấu cũ tại LPL, lúc này BLV ChangMao đã không giữ nổi bình tĩnh khi bị người xem chê bai trên kênh chat. Trong đó nhiều người cho rằng ChangMao khi bình luận LMHT chỉ toàn nói linh tinh, nói nhảm mà không có kiến thức chuyên môn. Còn có người nói thẳng rằng so với một người BLV lâu năm thì ChangMao quá kém.

Kết quả là ChangMao đã tung lời lăng mạ toàn bộ khán giả LPL, làm cho cộng đồng cực kỳ phẫn nộ. Đặc biệt, nhiều fan LPL còn tức giận hơn khi biết án phạt 'thủ tục' mà ban tổ chức LPL trao cho ChangMao chỉ là cấm bình luận 1 tuần. Kèm theo đó là lời cảnh báo sẽ sa thải nếu có hành vi tương tự trong tương lai.

ChangMao là một BLV LMHT kể từ năm 2014 đến nay.

ChangMao là một BLV LMHT kể từ năm 2014 đến nay.

Trong khi đó, nếu một tuyển thủ có phát ngôn lăng mạ cả 1 cộng đồng tương tự, chắc chắn tuyển thủ ấy sẽ chịu áp lực và án phạt nặng nề hơn nhiều. Ví dụ như tuyển thủ Hàn Quốc nếu mắc lỗi sẽ bị cấm thi đấu, bị trừ lương hoặc lao động công ích.

Sau khi án phạt được công bố, cá nhân BLV ChangMao đã xin lỗi người xem trên trang mạng xã hội. Dẫu vậy, hành động của BLV này vẫn không được phần đông khán giả tha thứ, bởi họ cho rằng anh chỉ đang 'xin lỗi lấy lệ' để được làm việc lại bình thường.

>> Xem thêm: Mina Young, NoWay và 'tân binh' Elly tung ảnh cosplay tiệc bể bơi bao 'hot'

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều