Sơn Tùng M-TP đối đầu Cristiano Ronaldo - Đâu mới là nhân vật được game thủ tin dùng nhất Garena Free Fire?

Tại Garena Free Fire, mỗi nhân vật đều có sức mạnh riêng và nó phù hợp với từng trận đấu khác nhau. Vì thế mà nhiều người đang băn khoăn không biết Ronaldo hay Sơn Tùng M-TP mới 'đáng tiền' trong tựa game này.

31/01/2021 14:06

Vừa qua, tựa game di động phổ biến nhất thế giới Garena Free Fire đã chính thức công bố và cho ra mắt nhân vật Skyler, lấy cảm hứng từ nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, đây là sẽ nhân vật Việt Nam đầu tiên gia nhập vũ trụ nhân vật siêu sao của Free Fire.

Không chỉ riêng Skyler mà trước đó Free Fire cũng đã hợp tác với nhiều tên tuổi nổi tiếng trên thế giới như Chrono, được xây dựng trên nguyên mẫu của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo. Ở Free Fire mỗi nhân vật đều có những chức năng, điểm mạnh riêng điều này giúp cho trò chơi không bị nhàm chán. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho cộng đồng xảy ra tranh cãi xem liệu Skyler hay Chrono mới là nhân vật mạnh hơn trong Garena Free Fire.

1. Chrono - Cristiano Ronaldo

 

 

Là một siêu anh hùng trong thế giới Free Fire, Chrono sở hữu kỹ năng Hào Quang Hộ Mệnh khi tạo ra một trường lực chặn 500 sát thương từ kẻ thù. Nó cho phép anh ta bắn vào đối thủ từ bên trong trường lực, và tốc độ di chuyển của anh ta được tăng lên 15% trong cùng thời gian.

Kỹ năng Hào Quang Hộ Mệnh của Chrono

Kỹ năng Hào Quang Hộ Mệnh của Chrono

Trong thời gian kích hoạt bộ kỹ năng của Chrono, các đồng minh bên trong trường lực được tăng 10% tốc độ di chuyển, kéo dài trong bốn giây và có thời gian hồi là 50 giây. Sức mạnh được tăng tiến theo mỗi cấp độ và khi ở cấp 8 trở lên kỹ năng Hào Quang Hộ Mệnh của Chrono thể giúp cản 500 sát thương, tương đương 2 viên đạn M79, loại đạn của súng mạnh nhất trong Free Fire.

2. Skyler - Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP đối đầu Cristiano Ronaldo - Đâu mới là nhân vật được game thủ tin dùng nhất Garena Free Fire? 2

Kỹ năng của nhân vật Skyler trong Free Fire là Phá hủy tường băng, Kỹ năng này sẽ giúp người chơi phá hủy Gloo Wall của kẻ thù và hồi máu cho nhân vật của họ. Phá hủy Tường băng cấp 1: Phát ra một làn sóng âm phá hủy 5 Bức tường Gloo trong vòng 20m. Bạn sẽ hồi 2 HP bất cứ khi nào bạn sử dụng tường băng Gloo. Từ cấp 6 trở lên. kỹ năng này phát ra một làn sóng âm phá hủy 20 Bức tường Gloo trong vòng 100m và bạn sẽ hồi 7 HP bất cứ khi nào bạn sử dụng tường băng Gloo.

Đây là một kỹ năng rất hữu ích khi mà tường băng Gloo là vật cứu cánh dùng để phòng thủ trong những giao tranh, đội hình sử hữu Skyler sẽ dễ dàng tấn công kẻ địch nhờ vào kỹ năng đặc biệt này của Skyler.

Kết luận

Từ những phân tích ở trên chúng ta có thể dễ dàng nhận ra mỗi nhân vật đều sở hữu những kỹ năng riêng, nó phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau trong trận đấu. Nếu cần người đi đầu thì Chrono chính là một sự lựa chọn hoàn hảo, khi giao tranh với kẻ địch khả năng chặn sát thương của Chrono là ưu thế cực lớn giúp người chơi bảo toàn được mạng của mình.

Trái lại kỹ năng mà Skyler sở hữu lại có thiên hướng hỗ trợ và nó sẽ rất mạnh nếu được sử dụng cùng đồng đội. Nhìn chung, Chrono sẽ mạnh nhất khi mang đi solo, còn Skyler đạt hiệu quả cao nếu được thi đấu cùng đồng đội.

Theo Phạm Dương Lự/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều