#Giám đốc công ty Esports bị tố gạ tình, chiếm đoạt tài sản

Hot drama: Streamer Cô Chip tố bị sếp cũ ép đi tiếp rượu, gạ gẫm QHTD, ăn chặn lương

Streamer Cô Chip cho biết cô từng bị sếp cũ 'bóc lột' sức lao động, dù là streamer nửa triệu follow vẫn không có tiền đi Grab.

19/04/2022 13:34

google_Tiin.vn

Mới đây, Cô Chip - nữ streamer nổi tiếng với cộng đồng PUBG MOBILE, Liên Quân Mobile bất ngờ lên tiếng tố bị sếp cũ ép đi tiếp rượu, gạ gẫm quan hệ, giam lương, bịa chuyện nói xấu... Có tới gần 500 nghìn người theo dõi, nên bài bóc phốt của Cô Chip đang nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt.

Nội dung chú thích ảnh

Streamer Cô Chip (Phạm Tố Uyên, SN 1999, quê Lâm Đồng)

Theo đó, Cô Chip đã viết một bài viết dài với lời lẽ bức xúc, liệt kê những điều mình đã gặp phải khi làm việc ở công ty cũ.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng của Cô Chip.

Tóm tắt bài 'bóc phốt' của Cô Chip về sếp cũ như sau:

- Ép đi 'nhậu nát cả người, 1 tuần nhậu 6 ngày.'

'Mình bị bắt đi nhậu nát cả người, 1 tuần nhậu 6 ngày, không nhậu thì bị sếp giận, sếp bảo rằng không nghĩ cho lợi ích công ty, khách mà mình bị bắt nhậu chung thì nghe đồn là những 'ông lớn' giúp được cho sự phát triển của công ty... Và trong mắt người khác, tụi mình - những đứa bị ép đi nhậu chả khác gì gái tiếp bia cả.' - Cô Chip viết.

- Nhiều lần gạ gẫm Cô Chip và các nữ streamer khác trong công ty quan hệ dù đã có người yêu.

'Anh sếp quen một con bé (lúc đấy mình xem con bé này như em gái thân thiết), mà anh sếp này vẫn tự tin đi gạ *** mình ngay lúc đó, và gạ luôn nguyên đám em mình gồm 2-3 đứa nữa. Mình từ chối và bảo mình không phải loại con gái đấy thì dãy đành đạch lên bảo em không quan tâm đến cảm xúc của anh, em biết anh thiếu thốn nhưng em không 'cho' anh để anh bớt stress hơn???' - trích từ bài viết của Cô Chip.

- 'Giam' khoản lương của cô suốt một thời gian dài.

- 'Bóc lột' sức lao động khi bắt cô làm nhiều dự án mà không trả lương tương xứng với công sức.

- Bịa chuyện Cô Chip vay sếp cũ 80 triệu, thêu dệt nhiều câu chuyện không đúng về Cô Chip và người yêu của nữ streamer này. Thậm chí van xin sếp cũ quay lại làm việc sau khi rời công ty một thời gian.

Phía dưới bài viết, Cô Chip đã chia sẻ thêm nhiều hình ảnh tin nhắn để làm... bằng chứng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cô Chip tung tin nhắn đòi lương

Cũng trong bài viết, Cô Chip cho biết, bạn trai của mình cũng từng hoạt động chung công ty đó. Tuy nhiên, cả hai đã nghỉ việc và cùng nhau tập trung phát triển trên TikTok với mức thu nhập cao hơn so với trước đây rất nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ streamer cho biết cô không hề muốn nhắc lại nhưng người sếp cũ kia ngày càng thêu dệt những câu chuyện sai sự thật về cô.

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục