Sức hút của Arcane 'không phải dạng vừa' khi độc chiếm Netflix ở 38 quốc gia

Màn ra mắt quá thành công của Arcane đã khiến nó đứng đầu trong bảng xếp hạng các series được xem nhiều nhất trên Netflix ở 38 quốc gia tính tới thời điểm hiện tại.

12/11/2021 15:58

Siêu phẩm Arcane cùng nội dung xung quanh nó đang khiến các fans hâm mộ anime vô cùng sốt sắng và bàn luận không ngớt trên khắp các diễn đàn. Series phim mới nhất của Riot và Netflix hợp tác Arcane đã được cộng đồng toàn thế giới biết đến rộng rãi và nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Arcane xuất sắc đứng đầu trong bảng xếp hạng các series được xem nhiều nhất trên Netflix ở 38 quốc gia tính tới thời điểm hiện tại. Với những con số tăng liên tục, có lẽ rằng Arcane sẽ còn đạt được nhiều kỷ lục hơn nữa.

Siêu phẩm 'Arcane' gây sự chú ý lớn trên toàn thế giới.

Siêu phẩm 'Arcane' gây sự chú ý lớn trên toàn thế giới.

Riot đã quảng cáo Arcane rầm rộ thời gian vừa qua. Bộ phim nhanh chóng nhận về nhiều lời khen ngợi của giới chuyên môn và người hâm mộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên phải khẳng định sự thành công của Arcane không phải là một điều quá ngạc nhiên khi Riot thực sự đã bỏ công sức rất nhiều trong việc quảng bá cho tựa phim dài tập của hãng trong suốt nhiều năm qua.

Bộ phim độc chiếm Netflix ở 38 quốc gia.

Bộ phim độc chiếm Netflix ở 38 quốc gia.

Ở Trung Quốc, bộ phim này thực sự đang trở thành cơn sốt với những ai yêu thích tựa game LMHT khi chỉ vài giờ đầu tiên đã có hơn 130 triệu lượt xem trên lãnh thổ Trung Quốc và nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán hot nhất trên nền tảng stream của Tencent.

Nội dung của Arcane giới thiệu cho người xem về những nhân vật đã quá quen thuộc trong tựa game LMHT cũng như một phần của vũ trụ trong game. Các nhân vật trong phim được khắc họa rõ nét cùng với cốt truyện hợp lý đã tạo ra những tình huống gay cấn và thu hút.

Sức hút của Arcane 'không phải dạng vừa' khi độc chiếm Netflix ở 38 quốc gia 2

Được biết, đây chỉ là 1 trong số những series của bộ phim này. Nhiều khán giả của Arcane vẫn còn phải chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa khi bộ phim được ra mắt hoàn chỉnh.

Với sự thành công rực rỡ như trên thì chắc chắn trong tương lai, khi Arcane ra phần tiếp theo sẽ hứa hẹn làm cho fan hâm mộ của LMHT cũng phải mãn nhãn.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều