Suning của SofM từng bị coi là đội tuyển dễ bị đánh bại nhất châu Á

Trước khi giải đấu bắt đầu, không một ai nghĩ Suning của SofM có thể tiến vào trận chung kết tổng.

06/11/2020 15:01

Sau khi nghe những người trong cuộc kể lại, chúng ta càng thấy hành trình của Suning và SofM ở CKTG 2020 vừa qua thật sự quá đỗi tuyệt vời. Người mới nhất bày tỏ sự ngưỡng mộ, xen lẫn chút bất ngờ với Suning là Jankos, tuyển thủ đi rừng của G2 Esports.

Theo Jankos, màn trình diễn của Suning trong lúc đấu tập và trên sàn thi đấu khác nhau một trời một vực. Chính vì thế trước khi CKTG 2020 diễn ra, anh chàng này tưởng Suning là đối thủ dễ chơi.

Suning đánh bại G2 trong trận cuối cùng của vòng bảng lẫn trận tiebreak

Suning đánh bại G2 trong trận cuối cùng của vòng bảng lẫn trận tiebreak

'Đúng là G2 và Suning có vài trận đấu tập với nhau nhưng hình như chúng tôi chỉ được đối đầu với Suning thực thụ trong những trận đấu cuối của vòng bảng', Jankos chia sẻ trong phiên livestream mới nhất. 'Lúc đấu tập, Suning thể hiện lối chơi không được điên rồ như lúc đấu thực. Thế nên tôi tưởng rằng G2 có thể sẽ ăn được mấy đội Trung Quốc trong giải đấu năm nay'.

'Chúng tôi thắng rất nhiều. Đấu tập với Suning dễ hơi mấy đội châu Á còn lại. Đội khác chúng tôi cũng thắng nhiều là Gen.G Esports'.

Ý của Jankos khi nhắc đến 'châu Á' nhiều khả năng là Hàn Quốc và Trung Quốc. Cũng phải thôi vì SofM và đồng đội chỉ là đại diện mạnh thứ 3 của khu vực LPL tham dự giải đấu năm nay, 2 đội tuyển được đánh giá cao hơn nhiều là TOP Esports và JD Gaming.

Tuy nhiên cũng như Jankos, cả TES lẫn JDG đều quá đỗi bất ngờ trước sức mạnh của Suning rồi lần lượt bị loại trong tủi hổ. Đây là minh chứng rõ nhất cho thấy ở một giải đấu lớn như CKTG, không thể xem thành tích đối đầu, thành tích đấu tập mà coi nhẹ bất kỳ đội tuyển nào.

Theo Andy Mate/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục